Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang ‘sốc’ trong ngày Halloween

TPO - Tăng Thanh Hà cùng ông xã Louis Nguyễn gây thích thú khi hóa trang thành cao bồi miền Tây trong bộ đồ ton-sur-ton.

Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang ‘sốc’ trong ngày Halloween - ảnh 1 Hương Baby- bà xã Tuấn Hưng và Hạnh Sino hóa trang cực gợi cảm trong bữa tiệc Halloween tại một quán bar.
Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang ‘sốc’ trong ngày Halloween - ảnh 2 Ngọc Quyên hóa thân thành búp bê ma với tạo hình đáng sợ. 
Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang ‘sốc’ trong ngày Halloween - ảnh 3 Ninh Dương Lan Ngọc cosplay thành nhân vật Maleficent.
Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang ‘sốc’ trong ngày Halloween - ảnh 4 Tăng Thanh Hà cùng ông xã Louis Nguyễn gây thích thú khi hóa trang thành cao bồi miền Tây trong bộ đồ ton-sur-ton.
Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang ‘sốc’ trong ngày Halloween - ảnh 5 Khó nhận ra đây là ca sĩ Trọng Hiếu.
Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang ‘sốc’ trong ngày Halloween - ảnh 6 Vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi hóa trang cùng các con trong ngày Halloween.
Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang ‘sốc’ trong ngày Halloween - ảnh 7 Vợ chồng Khởi My hóa trang ngộ nghĩnh, đáng yêu. 
Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang ‘sốc’ trong ngày Halloween - ảnh 8 Dương Cẩm Lynh và con trai sử dụng app điện thoại hưởng ứng Halloween.
Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt hóa trang ‘sốc’ trong ngày Halloween - ảnh 9 Hải Băng cùng con gái.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng