Tăng Thanh Hà vướng nghi vấn mang bầu lần 3?

TPO - Diện váy xuông rộng thùng thình trong chuyến du lịch Đà Lạt mới đây, Tăng Thanh Hà bị nghi đang mang bầu lần 3.
Tăng Thanh Hà vướng nghi vấn mang bầu lần 3?  - ảnh 1 Mới đây, Tăng Thanh Hà đã có chuyến du lịch cùng hai người bạn thân là diễn viên Thân Thúy Hà và vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa.
Tăng Thanh Hà vướng nghi vấn mang bầu lần 3?  - ảnh 2 Đáng chú ý trong một số khuôn hình, Tăng Thanh Hà diện váy xuông rộng thùng thình khiến người hâm mộ đồn đoán cô đang mang bầu lần thứ 3.
Tăng Thanh Hà vướng nghi vấn mang bầu lần 3?  - ảnh 3 Thậm chí, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng để lại bình luận: “Ôi, sắp có em bé nữa hả con?”. Đáp lại, Tăng Thanh Hà để lại biểu tượng mặt cười kèm lời nhắn: “Con biết khi mặc cái đầm này ai nhìn cũng sẽ tưởng có em nhé”.
Tăng Thanh Hà vướng nghi vấn mang bầu lần 3?  - ảnh 4 Tăng Thanh Hà kết hôn với Louis Nguyễn vào năm 2012. Thời điểm đó, có rất nhiều tin đồn không hay về cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đã chứng minh bằng cuộc sống hạnh phúc và không scandal.
Tăng Thanh Hà vướng nghi vấn mang bầu lần 3?  - ảnh 5 Kể từ sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà gần như rút lui khỏi showbiz, tập trung chăm lo cho gia đình và công việc kinh doanh ở nhà chồng.
Tăng Thanh Hà vướng nghi vấn mang bầu lần 3?  - ảnh 6  
Tăng Thanh Hà vướng nghi vấn mang bầu lần 3?  - ảnh 7 Dù đã là gái hai con nhưng Tăng Thanh Hà vẫn "đốn tim" khán giả bằng hình ảnh thon gọn, thanh lịch và nhan sắc ngày càng đằm thắm, mặn mà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng