Tập đặc biệt 'Về nhà đi con' không thể bỏ qua

TPO - Tập đặc biệt “Về nhà đi con” lên sóng 21h tối 15/6 trên ứng dụng VTV giải trí mang đến nhiều chia sẻ về hậu trường, giao lưu của dàn diễn viên đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Tập giao lưu đặc biệt Về nhà đi con
Tập giao lưu đặc biệt Về nhà đi con
Tập đặc biệt này trích từ cuộc giao lưu gần hai tiếng của đoàn làm phim “Về nhà đi con” với gần nghìn sinh viên trường ĐH Thương Mại. Dàn diễn viên góp mặt gồm: NSƯT Trung Anh, diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường, Trọng Hùng, Tiến Lộc, Tuấn Tú, Bảo Hân…

Không chỉ chia sẻ chuyện hậu trường làm phim, các diễn viên tham gia màn thử thách hoán đổi vai. Một trong số này là cảnh Khải cưỡng ép Huệ, và hai diễn viên phải hoán đổi vai chính là Bảo Thanh và Quốc Trường. Đoạn cuối, cả dàn diễn viên cùng nhau hát ca khúc phim “Cảm ơn con nhé” gây xúc động.

Dàn diễn viên Về nhà đi con nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả thời gian qua. Quốc Trường từng nói lần đầu có cảm giác được khán giả vây quanh khi quay phim. Nhiều khán giả nhận thấy sự ăn ý của dàn diễn viên, cho răng “không phải dàn diễn viên đóng phim gia đình, đây đích thị là gia đình đi đóng phim”.

Về nhà đi con trở thành phim ăn khách nhất VTV thời gian này. Không chỉ sở hữu dàn diễn viên chắc chắn, đề tài gia đình của Về nhà đi con chạm tới trái tim người xem. Người khó tính bảo chuyện “con cá lá rau”, nhưng quả thực diễn xuất chân thực của diễn viên Về nhà đi con thuyết phục phần đông khán giả. Những câu chuyện, mối quan hệ trong Về nhà đi con rất gần gũi với đời sống. Người xem có thể soi mình trong những tình huống phim.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng