Thả dáng với bikini bé xíu, Stella Maxwell khiến fans lo lắng vì gầy ‘trơ xương’

TPO - “Thiên thần” Stella Maxwell khiến fans lo lắng bởi thân hình càng ngày càng “mỏng”, đến mức lộ cả xương sườn.

Thả dáng với bikini bé xíu, Stella Maxwell khiến fans lo lắng vì gầy ‘trơ xương’ - ảnh 1 Mới đây, Stella Maxwell có buổi chụp hình trên bãi biển ở Miami, Florida, Mỹ. Cô được nhìn thấy mặc bikini hai mảnh bé xíu màu đen, mang theo kính lắn và chân vịt đi lên từ dưới nước.
Thả dáng với bikini bé xíu, Stella Maxwell khiến fans lo lắng vì gầy ‘trơ xương’ - ảnh 2 Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất của siêu mẫu 9x lại gây nhiều tranh cãi. Đa số nhận xét, Stella càng ngày càng gầy, trông thiếu sức sống và không khỏe mạnh.
Thả dáng với bikini bé xíu, Stella Maxwell khiến fans lo lắng vì gầy ‘trơ xương’ - ảnh 3 Trong khi fans lo lắng cho sức khỏe người đẹp. Không ít người chỉ trích, hình tượng người mẫu "cò hương" ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, khiến họ nghĩ gầy là đẹp và dẫn đến giảm cân phi khoa học.
Thả dáng với bikini bé xíu, Stella Maxwell khiến fans lo lắng vì gầy ‘trơ xương’ - ảnh 4 Bên cạnh đó, một số người không mấy quan tâm đến hình thể của Stella. Theo họ, "chân dài" gốc Bỉ vẫn rất cuốn hút, đặc biệt là đôi mắt.
Thả dáng với bikini bé xíu, Stella Maxwell khiến fans lo lắng vì gầy ‘trơ xương’ - ảnh 5 Stella Maxwell sinh năm 1990, là một trong những "thiên thần" của Victoria's Secret. Cô chính thức có cánh vào năm 2015. Ngoài công việc, Stella còn gây chú ý khi công khai thuộc cộng đồng LGBT.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá