Thẩm phán xử ly hôn từng làm chủ hôn cho Jolie-Pitt

TPO - Một điều trớ trêu là vị thẩm phán từng làm chủ hôn cho Jolie-Pitt 4 năm trước sẽ là người xử phiên toà ly hôn cho cặp đôi sắp tới.

Thẩm phán John Ouderkirk từng chủ hôn cho Jolie - Pitt là người xử ly hôn cho cặp đôi.
Thẩm phán John Ouderkirk từng chủ hôn cho Jolie - Pitt là người xử ly hôn cho cặp đôi.

Như trước đó đưa tin, phiên toà xử quyền nuôi con cho Jolie-Pitt sẽ bắt đầu vào ngày 4/12 tới. Toà án ở Los Angeles đã chấp thuận nguyện vọng phiên xét xử được riêng tư, cũng như tự chọn thẩm phán xử lý các thủ tục ly hôn của cặp đôi. Và người được lựa chọn là vị thẩm phán đã nghỉ hưu John Ouderkirk.

Đối với cặp vợ chồng cũ, ông Ouderkirk là nhân vật đặc biệt trong cuộc hôn nhân 4 năm của họ. Theo Radar Online, ông Ouderkirk từng làm chủ hôn trong đám cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt tại biệt thự gia đình Chateau Miraval (Pháp) vào mùa hè năm 2014.

Mặc dù, ông Ouderkirk có mối quan hệ thân thiết với gia đình, Jolie không hài lòng về việc ông giám sát việc ly hôn giữa cô và chồng cũ. Mùa hè vừa qua, chính vị thẩm phán nghỉ hưu này đã yêu cầu Jolie cho phép Pitt tiếp xúc nhiều hơn với các con, đồng thời cảnh báo cô có thể mất quyền nuôi con nếu tiếp tục ngăn cản các con gặp bố.

Tuy nhiên, người trong cuộc nhận định, tuy bênh vực “ông Smith” lần trước, Ouderkirk đối xử bình đẳng cả hai bên, và dự kiến sẽ đưa ra quyết định công bằng vào tháng tới.

Một nguồn tin cho hay, Brad Pitt đã chuẩn bị cho phiên toà, nhưng anh không muốn sự việc đi xa đến thế. Theo đó, nam diễn viên đã chủ động liên lạc với vợ cũ vào đầu năm nay để chấm dứt “cuộc chiến” giữa họ.

Brad Pitt tin rằng, cuộc chiến pháp lý này sẽ chỉ làm tổn thương con cái, ngay cả hai người lớn cũng bị ảnh hưởng tâm lý. Ngay cả khi trong trường hợp thẩm phán đứng về phía Jolie, Pitt không nghĩ ai sẽ thắng. Đáng tiếc, Jolie được cho là không muốn thoả hiệp và vẫn muốn toàn bộ quyền nuôi con.

Cặp đôi Jolie-Pitt chưa có bình luận gì về những tin đồn xung quanh vụ ly hôn của họ.

Theo Celebrityinsider

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng