Thân hình của siêu mẫu Abbey Clancy vẫn chuẩn 'từng cm' dù đã 4 lần sinh nở

TPO - 4 lần sinh nở, siêu mẫu Abbey Clancy vẫn tự tin diện bikini khoe dáng nuột đáng ngưỡng mộ.

Thân hình của siêu mẫu Abbey Clancy vẫn chuẩn 'từng cm' dù đã 4 lần sinh nở - ảnh 1 Mới đây, Abbey Clancy chia sẻ loạt ảnh bikini khoe dáng trên Instagram. Trong ảnh, người đẹp 8x đứng trên bãi biển, mặc bikini một mảnh màu trắng, buộc dây hai bên, đội mũ lưỡi trai và đeo kính râm.
Thân hình của siêu mẫu Abbey Clancy vẫn chuẩn 'từng cm' dù đã 4 lần sinh nở - ảnh 2 Góc chụp từ dưới lên giúp siêu mẫu nước Anh khoe đôi chân dài miên man, thon nuột.
Thân hình của siêu mẫu Abbey Clancy vẫn chuẩn 'từng cm' dù đã 4 lần sinh nở - ảnh 3 Không sở hữu chỉ số cơ thể "bốc lửa", Abbey Clancy cuốn hút mọi ánh nhìn với đường cong tinh tế, mảnh mai.
Thân hình của siêu mẫu Abbey Clancy vẫn chuẩn 'từng cm' dù đã 4 lần sinh nở - ảnh 4 Nhìn vào loạt ảnh, khó có thể tin, Abbey vừa sinh hạ người con thứ tư hồi tháng 5. Cô lấy lại vóc dáng "chuẩn đến từng centimet" chỉ trong vòng hai tháng sau sinh.
Thân hình của siêu mẫu Abbey Clancy vẫn chuẩn 'từng cm' dù đã 4 lần sinh nở - ảnh 5 Abbey Clancy sinh năm 1986, là người mẫu, ngôi sao truyền hình Anh. Cô nổi tiếng sau khi trở thành á quân Next Top Model của Anh năm 2006.
Thân hình của siêu mẫu Abbey Clancy vẫn chuẩn 'từng cm' dù đã 4 lần sinh nở - ảnh 6 Cô kết hôn với cựu cầu thủ bóng đá Peter Crouch vào năm 2011. Gia đình có 4 người con khiến vợ chồng Abbey rất bận rộn. Do không tin tưởng bảo mẫu, cô nhờ mẹ đẻ hỗ trợ chăm sóc các con.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá