DMCA.com Protection Status

Thanh Duy Idol bức xúc vì liên tục bị chỉ trích ‘vô duyên’ trên truyền hình

TPO - Thanh Duy ức chế khi bị một số khán giả chỉ trích mất lịch sự vi hát theo nhóm Mây trắng trong chương trình “Ký ức vui vẻ”.

Xuân Nghị là khách mời của thập niên 2000 đồng hành cùng Thanh Duy trong tập 9 "Ký ức vui vẻ".
Xuân Nghị là khách mời của thập niên 2000 đồng hành cùng Thanh Duy trong tập 9 "Ký ức vui vẻ".

Đây là lần thứ hai, Thanh Duy vướng ồn ào làm lố và hát theo nhưng lấn át cả khách mời trong chương trình “Ký ức vui vẻ”.

Cụ thể, trong tập 9 “Ký ức vui vẻ” phát sóng tối 27/10, sự xuất hiện của nhóm nhạc Mây trắng khiến nhiều khán giả phấn khích.

Cả trường quay cùng vỗ tay và hát theo ca khúc “Ghét anh” từng "làm mưa làm gió" một thời của nhóm. Tuy nhiên, Thanh Duy bị chỉ trích vô duyên và bất lịch sự khi hát lớn, lấn át giọng của các thành viên nhóm Mây Trắng.

Trước những lời chê bai vô lý, Thanh Duy Idol bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân. Anh viết: “Thực sự nhiều khi tức không chịu nổi. Dù đã tránh, dù đã cẩn thận thế nào.

Giờ các bạn nghĩ xem, khách mời tới tham gia chương trình, họ là những người huyền thoại, mang tới những bài hát huyền thoại. Các bạn bảo mình mất lịch sự khi hát theo.

Vậy như thế nào mới là lịch sự để vừa lòng các bạn?

Mình đã lớn, mình tự có chừng mực và suy nghĩ riêng. Xin đừng dạy mình cách cư xử. Trong không khí đó, bài hát đó, khách mời đó, mình không làm gì khác đâu.

“Kí ức vui vẻ” là nơi vui vẻ, xin đừng lấy sự hẹp hòi, tị hiềm của mình ra để giết chết những gì tự nhiên, trong trẻo của người khác. Mình chưa làm gì hại các bạn, chưa bao giờ xúc phạm các bạn, cũng không đánh giá nhận xét hoặc lấy đi chén cơm hay cuộc đời của bạn.

Nên nếu không thể nói được lời gì tốt đẹp, cũng xin đừng lấy tâm xấu xí của bản thân mình đi gieo rắc khắp nơi như vậy! Đó mới là lịch sự”.

Trước đó, Thanh Duy Idol từng bị chỉ trích hát lấn át giọng Bảo Thy hay làm lố vì bật khóc khi gặp lại thần tượng là ca sĩ Đan Trường trong chương trình “Ký ức vui vẻ”.

Thanh Duy Idol bức xúc vì liên tục bị chỉ trích ‘vô duyên’ trên truyền hình - ảnh 1  

"Nghệ sĩ mình yêu mến và thần tượng rất nhiều, thì điều đó có gì sai sao mọi người? Không lẽ khi gặp người mình yêu mến, mình không được thể hiện? Mình cũng thừa nhận bản thân đôi khi cũng thuộc dạng hyper, ruột để ngoài da, có gì nói đó”- Thanh Duy phân trần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng