Thanh Lam lần đầu để lộ hình xăm 'khủng' và bí ẩn trên lưng

TPO - Điều khiến nhiều người chú ý nhất trong bộ ảnh mới đây của nữ diva chính là hình xăm lớn trên lưng của chị.

    Thanh Lam lần đầu để lộ hình xăm 'khủng' và bí ẩn trên lưng - ảnh 1
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diva Thanh Lam khiến nhiều người không khỏi thích thú khi chia sẻ những hình ảnh gợi cảm bên chú cún cưng của mình.
Thanh Lam lần đầu để lộ hình xăm 'khủng' và bí ẩn trên lưng - ảnh 2 Đặc biệt, điều khiến nhiều người chú ý nhất chính là hình xăm lớn trên lưng của nữ diva.
Thanh Lam lần đầu để lộ hình xăm 'khủng' và bí ẩn trên lưng - ảnh 3 Qua một số chi tiết trong hình ảnh đã đăng tải, nhiều người phán đoán rằng hình xăm trên lưng giọng ca "Ôi quê tôi" là hình một bàn tay cầm nhành hoa.
Thanh Lam lần đầu để lộ hình xăm 'khủng' và bí ẩn trên lưng - ảnh 4 Bên cạnh đó, nhiều người cũng không quên kkhen ngợi vẻ đẹp trẻ trung và quyến rũ của Thanh Lam, mặc dù chị đã ở tuổi gần 50.
Thanh Lam lần đầu để lộ hình xăm 'khủng' và bí ẩn trên lưng - ảnh 5 Được biết, thời gian này, ngoài những lúc đi chạy show biểu diễn, nữ diva còn tập trung kinh doanh nhà hàng.
Thanh Lam lần đầu để lộ hình xăm 'khủng' và bí ẩn trên lưng - ảnh 6  Thanh Lam lần đầu để lộ hình xăm 'khủng' và bí ẩn trên lưng - ảnh 7  Thanh Lam lần đầu để lộ hình xăm 'khủng' và bí ẩn trên lưng - ảnh 8 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng