'Thánh livestream' Lê Dương Bảo Lâm bị đánh giữa phố

TPO - Đang phát cơm từ thiện, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị một người đàn ông đeo khẩu trang lao vào đánh tới tấp.

Lê Dương Bảo Lâm bị hai người đàn ông lạ mặt tấn công khi đi phát cơm từ thiện.
Lê Dương Bảo Lâm bị hai người đàn ông lạ mặt tấn công khi đi phát cơm từ thiện.

Tối 9/6, trên mạng xã hội lan truyền clip được cho là diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đang phát cơm từ thiện ở cổng Bệnh viện Ung bướu Tp.HCM. Theo đó, khi Lê Dương Bảo Lâm và vợ đang phát cơm từ thiện thì có hai người đàn ông đi xe máy tới, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang cố tình xô xát với nam diễn viên hài.

Thậm chí một người trong đó đã lấy hộp cơm và ném xuống đất. Bị tấn công bất ngờ, Lê Dương Bảo Lâm chỉ né tránh mà không phản kháng. Cho tới khi vợ của nam diễn hài can ngăn, sự việc này mới dừng lại. Trong clip, vợ Lê Dương Bảo Lâm bức xúc nói: "Người ta phát cơm từ thiện mà còn đánh nữa".

Hiện phía Lê Dương Bảo Lâm xác nhận anh chính là người bị hành hung trong clip lan truyền trên mạng xã hội tuy nhiên từ chối bình luận về sự việc này tránh gây ồn ào.

Sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự thương cảm với Lê Dương Bảo Lâm nhưng cũng không ít người cho rằng, đây có thể là clip dàn dựng nhằm câu view. Bởi khi Lê Dương Bảo Lâm bị hai người lạ mặt gây sự, hành hung thì những người trong nhóm đi phát cơm cùng anh không ra can ngăn hoặc bảo vệ cho anh. Ngay trong đầu đoạn clip, có một người đàn ông cùng đứng phát cơm với vợ chồng diễn viên Lê Dương Bảo Lâm.  

Trước tin đồn dàn dựng clip, đại diện truyền thông của Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phủ nhận. "Không ai lại dựng chuyện bị đánh như thế. Tối 9/6, Dương Lâm livestream định chia sẻ về chuyện này nhưng lo ngại gây ồn ào, anh ấy đã im lặng", người này nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng