Thành Long trở lại Dubai đóng phim

TPO - Siêu sao hành động Jackie Chan (Thành Long) sẽ trở lại Dubai để thực hiện bộ phim mới nhất của mình, Uỷ ban Phim và Truyền hình Dubai vừa thông báo.

Thành Long trở lại Dubai đóng phim

Jamal Al Sharif, Chủ tịch Uỷ ban Phim và Truyền hình Dubai, viết trên mạng xã hội Twitter: “Siêu sao Jackie Chan sắp trở lại Dubai lần thứ hai để đóng phim sau khi ‘Kung Fu Yoga’ của ông thành công rực rỡ. Phim mới tên là ‘Vanguard’ (Tiên phong) và do Stantey Tong (Đường Quý Lễ) làm đạo diễn”.

Ông Sharif thông báo, phim mới của Thành Long sẽ được quay ở khu trung tâm Dubai, khu mua sắm nổi tiếng City Walk, nhiều nơi nổi tiếng khác của Dubai và một số khu dân cư với sự ủng hộ của Uỷ ban Phim và Truyền hình Dubai.

“Kungfu Yoga” là sản phẩm hợp tác giữa Trung Quốc và Ấn Độ, là bộ phim đầu tiên của Thành Long được quay ở Trung Đông. Phim hành động hài này được quay năm 2015 với chi phí 65 triệu USD, nhưng đem lại doanh thu 254,2 triệu USD, cao nhất trong số các phim của Jackie Chan chiếu ở Trung Quốc.

“Kung Fu Yoga” có cảnh rượt đuổi sử dụng hơn 70 chiếc siêu xe (hiệu Bugatti, Lamborghini, Bentley, Ferrari...) trị giá 29,5 triệu USD. Đoàn làm phim còn mượn cả siêu xe của hoàng tử Dubai.

Thành Long, Dubai, phim hành động hài, siêu xe - ảnh 1

Thành Long đi xem đua lạc đà trong thời gian đóng phim “Kung Fu Yoga” (vai giáo sư khảo cổ học) ở Dubai. Ảnh: Timeout Dubai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá