Thanh Vân Hugo bức xúc vì bị bịa đặt việc đã sinh con lần 2 để quảng cáo

TPO - Theo nội dung và hình ảnh Thanh Vân Hugo chia sẻ thì một thương hiệu làm đẹp đã đăng tải thông tin rằng sau khi sinh con lần 2 được 20 tháng, cơ thể cô mất dáng và tăng đến 20kg khiến bạn bè gặp cô cũng phải ngao ngán.

Thanh Vân Hugo bức xúc vì bị bịa đặt việc đã sinh con lần 2 để quảng cáo - ảnh 1  đây, Thanh Vân Hugo khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ việc bị một thương hiệu bịa đặt thông tin sai trái để quảng cáo cho sản phẩm trên trang cá nhân, theo đó cô viết: “Ôi quảng cáo thật sự bó tay, mình sinh lần 2 bao giờ thế? Tại sao lại quảng cáo bất chấp thế này được nhỉ, không thể nào mà hiểu nổi, vừa phải thôi chứ nhãn hàng ơi".
Thanh Vân Hugo bức xúc vì bị bịa đặt việc đã sinh con lần 2 để quảng cáo - ảnh 2 Theo nội dung và hình ảnh Thanh Vân Hugo chia sẻ thì một thương hiệu làm đẹp đã đăng tải thông tin rằng sau khi sinh con lần 2 được 20 tháng, cơ thể cô mất dáng và tăng đến 20kg khiến bạn bè gặp cô cũng phải ngao ngán. Tuy nhiên, nữ MC đính chính rằng đây chỉ là thông tin thất thiệt bởi thực tế cô đang là mẹ đơn thân bên một cậu con trai.
Thanh Vân Hugo bức xúc vì bị bịa đặt việc đã sinh con lần 2 để quảng cáo - ảnh 3 Bài viết của Thanh Vân Hugo nhanh chóng nhận được sự cảm thông của nhiều bạn bè như Lã Thanh Huyền, MC Thụy Vân,…Trả lời các bình luận, nữ MC viết: "Quá sợ hãi, Vân cũng không biết mình đẻ lúc nào mà hẳn là chia sẻ của nhân vật. Đúng là năm thị phi… thật sự mọi người ạ".
Thanh Vân Hugo bức xúc vì bị bịa đặt việc đã sinh con lần 2 để quảng cáo - ảnh 4  
Thanh Vân Hugo bức xúc vì bị bịa đặt việc đã sinh con lần 2 để quảng cáo - ảnh 5 Thanh Vân Hugo sinh năm 1985 và kết hôn năm 23 tuổi, nhưng cuộc hôn nhân đó chỉ kéo dài trong thời gian ngắn. Hiện tại cô là mẹ đơn thân. Trong một chương trình truyền hình mới đây cô cho biết bản thân đang hạnh phúc trong tình yêu, nhưng chưa có ý định tái hôn. 
Thanh Vân Hugo bức xúc vì bị bịa đặt việc đã sinh con lần 2 để quảng cáo - ảnh 6  
Thanh Vân Hugo bức xúc vì bị bịa đặt việc đã sinh con lần 2 để quảng cáo - ảnh 7 Nữ MC thường gây "bão" mạng xã hội với những hình ảnh gợi cảm khoe body "nóng bỏng".
Thanh Vân Hugo bức xúc vì bị bịa đặt việc đã sinh con lần 2 để quảng cáo - ảnh 8 Trước Vân Hugo, vài ngày gần đây sự việc Trương Thế Vinh bị nhãn hàng thời trang sử dụng hình ảnh  mà không xin phép đã gây nên một cuộc tranh cãi lớn. Thậm chí một số sao Việt công khai ủng hộ nhãn hàng thời trang như Diễm My 9X, Pha Lê, Cao Thái Sơn,…còn bị cộng đồng mạng “ném đá”.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng