Thể hình tuyệt đẹp của mỹ nhân truyền hình Georgia Harrison

TPO - Georgia Harrison đang có kỳ nghỉ ở đảo Tenerife, Tây Ban Nha và hình cô diện bikini 1 mảnh quyến rũ được đăng tải trên Dailymail khiến người xem khó rời mắt.

Thể hình tuyệt đẹp của mỹ nhân truyền hình Georgia Harrison
Thể hình tuyệt đẹp của mỹ nhân truyền hình Georgia Harrison  - ảnh 1 Trong bộ áo tắm liền mảnh màu trắng chủ đạo, pha đai xanh bản to, ngôi sao truyền hình thực tế ở Anh phô đường cong cơ thể tuyệt đẹp và "mát mắt"
Thể hình tuyệt đẹp của mỹ nhân truyền hình Georgia Harrison  - ảnh 2 Georgia Harrison nổi lên từ khi tham gia gameshow hẹn hò Love Island ở xứ sở sương mù. Cô nhanh chóng được nhiều người biết đến bởi nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng hoàn hảo. 
Thể hình tuyệt đẹp của mỹ nhân truyền hình Georgia Harrison  - ảnh 3 Tham gia Love Island, người đẹp 23 tuổi tìm được tình yêu với bạn chơi là Sam Gowland. Tuy nhiên, cuộc tình của họ đã nhanh chóng kết thúc sau khi rời chương trình 2 tuần.
Thể hình tuyệt đẹp của mỹ nhân truyền hình Georgia Harrison  - ảnh 4 Georgia Harrison cũng được biết đến với nhiều chương trình truyền hình thực tế khác như Towie, The Challenge ở Mỹ...
Thể hình tuyệt đẹp của mỹ nhân truyền hình Georgia Harrison  - ảnh 5 Sau khi tham gia truyền hình thực tế, Georgia Harrison ngày càng được nhiều người biết đến. Hiện trang cá nhân Instagram của cô có gần 1 triệu lượt theo dõi
Thể hình tuyệt đẹp của mỹ nhân truyền hình Georgia Harrison  - ảnh 6 Cô cũng được truyền thông săn đón, thường xuyên lọt ống kính giới paparazzi
Thể hình tuyệt đẹp của mỹ nhân truyền hình Georgia Harrison  - ảnh 7 Hiện Georgia Harrison là một trong những nữ diễn viên truyền hình thực tế xinh đẹp nổi tiếng ở Anh quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá