The Voice 2013 chính thức khởi động

TPO - Sau một mùa đầy thành công, ‘Giọng Hát Việt’ mùa thứ 2 đã chính thức được khởi động tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

The Voice 2013 chính thức khởi động

> Nhìn lại The Voice mùa đầu: Scandal và làn gió mới

Giọng hát Việt mùa đầu tiên vừa mới khép lại thành công thì mùa thứ hai lại rục rịch trở lại với khán giả trong thời gian sắp tới. Đây là sân chơi âm nhạc dành cho mọi công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 16-55 có tài năng và niềm đam mê ca hát thực sự.

Vòng sơ tuyển trực tiếp của chương trình bắt đầu từ tháng 03-2013 tại các thành phố: Đà Nẵng, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Riêng vòng sơ tuyển Giọng hát Việt tại Đà Nẵng được tổ chức vào ngày 05 đến 07-3-2013.

Top 4 của 'Giọng Hát Việt' mùa đầu tiên
Top 4 của 'Giọng Hát Việt' mùa đầu tiên.

Các thí sinh đến tham gia sơ tuyển phải mang theo giấy CMND hoặc các giấy tờ tùy thân có liên qua. Đúng thời gian sơ tuyển, các thí sinh đến tại khu vực đăng ký để làm thủ tục và nhận số báo danh (Bao gồm cả thí sinh đã nộp hồ sơ và chưa nộp hồ sơ). Sau phần thi của mỗi thí sinh, ban giám khảo sẽ đưa ra kết quả trực tiếp.

Các thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển này sẽ tiếp tục tham gia vòng sơ tuyển thứ 2. Đây là vòng tranh tài của các thí sinh đã vượt qua vòng sơ tuyển 1 cùng các thí sinh được lựa chọn ở vòng thử giọng trực tuyến.

Các thí sinh sẽ đăng ký trực tiếp khi đến sơ tuyển
Các thí sinh sẽ đăng ký trực tiếp khi đến sơ tuyển.

Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ biểu diễn một ca khúc (sử dụng nhạc nền, không bè). Nếu vượt qua vòng thi này, các thí sinh sẽ vào danh sách chờ. Sau đó, thí sinh được kiểm tra chất lượng giọng hát một lần nữa để lựa chọn ra những gương mặt chính thức bước vào vòng Giấu mặt .

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The voice đến Việt Nam trong năm 2012 với phiên bản mang tên Giọng hát Việt đã mang đến một làn gió mới cho khán giả xem truyền hình khắp cả nước.

Với sự tự tin và tài năng, Hương Tràm đã trở thành quán quân 'Giọng Hát Việt' mùa đầu tiên
Với sự tự tin và tài năng, Hương Tràm đã trở thành quán quân 'Giọng Hát Việt' mùa đầu tiên.

Chương trình là nơi khai phá các tài năng âm nhạc, góp phần phát hiện ra nhiều gương mặt sáng giá như: Hương Tràm, Đinh Hương, Xuân nghi, Bùi Anh Tuấn, Trúc Nhân, Đồng Lan…

Chinh Phạm

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng