Thêm một ca sĩ giải nghệ vì liên quan bê bối chat sex

TPO - Ngày 12/3, TV Chosun xác nhận Choi Jong Hoon là một trong những thành viên của nhóm chat sex có Seungri, Jung Joon Young. Ngày 14/3, Choi Jong Hoon tuyên bố giải nghệ, rời F.T. Island.

Choi Jong Hoon sinh năm 1990, là trưởng nhóm kiêm thành viên chơi guitar của F.T. Island.
Choi Jong Hoon sinh năm 1990, là trưởng nhóm kiêm thành viên chơi guitar của F.T. Island.

Ngày 14/3, công ty quản lý của Choi Jong Hoon- thành viên nhóm F.T. Island xác nhận anh rời nhóm vì liên quan đến bê bối tình dục gây chấn động giới giải trí Hàn Quốc những ngày qua.

“Chúng tôi xin thông báo Choi Jong Hoon – người liên quan đến những rắc rối gần đây sẽ rời F.T. Island. Anh ấy rời nhóm mãi mãi, đồng thời rút khỏi ngành giải trí”, công ty FNC cho biết.

Trước Choi Jong Hoon, Seungri, Jung Joon Young cũng tuyên bố giải nghệ vì bê bối chat sex. Theo TV Chosun, nhóm chat này thường xuyên chia sẻ hình ảnh, video, nội dung liên quan đến tình dục, thậm chí môi giới mại dâm...

Trên trang Instagram của mình, Seungri đã viết: “Tôi là Seungri. Thời điểm này theo tôi là lúc thích hợp nhất để tôi giải nghệ. Tôi đã quyết định rời khỏi làng giải trí bởi những vấn đề mà tôi gây ra thực sự rất lớn. Tôi sẽ thành khẩn trong thời gian bị điều tra và giao nộp tất cả những chứng cứ bị nghi ngờ”.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng