Thêm một phóng viên bị cưỡng hôn khi dẫn live World Cup gây phẫn nộ

TPO - Mới đây, lại có thêm 1 phóng viên thể thao bị quấy rối khi đang dẫn sóng trực tiếp tại World Cup (WC) 2018 gây phẫn nộ.

Thêm một phóng viên bị cưỡng hôn khi dẫn live World Cup gây phẫn nộ

Theo Mail Online, Malin Wahlberg, nữ phóng viên thể thao người Thụy Điển đã bị một người hâm mộ nam vòng tay qua lưng và cưỡng hôn khi cô đang dẫn bản tin phát sóng trực tiếp về WC trong trận đối đầu giữa Thụy Điển và Hàn Quốc ở Nizhny Novgorod.

 Clip: phóng viên Thụy Điển bị cưỡng hôn khi đang dẫn sóng trực tiếp

Mặc dù bị quấy rối bất ngờ nhưng nữ phóng viên tỏ ra khá chuyên nghiệp khi vẫn tiếp tục hoàn thành tốt chương trình đang phát sóng của mình.

Điều đáng nói là cũng vừa mới đây, 1 nhà báo Colombia đã bị một người đàn ông sờ ngực và cưỡng hôn khi đang dẫn sóng trực tiếp về WC ở Saransk nước Nga. Sau khi cảnh quay này xuất hiện trong buổi phát sóng của kênh truyền hình Đức, Deutsche Welle, người đàn ông Nga trong đoạn clip đã lên tiếng xin lỗi Gonzalez Theran và nói đó là một 'sự hiểu lầm' khi anh ta chỉ muốn chạm vào vai cô.

Thêm một phóng viên bị cưỡng hôn khi dẫn live World Cup gây phẫn nộ - ảnh 1 Gonzalez Theran, phóng viên của kênh truyền hình Đức bị cưỡng hôn và sờ ngực trên sóng truyền hình.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ và khó chịu với hành động quá khích đối với những nữ phóng viên tại World Cup 2018, họ cho rằng cần phải có sự tôn trọng đối với những người làm công việc truyền tải thông tin, đặc biệt là phụ nữ.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá