Thi hài Anh Vũ được đưa về Việt Nam dự kiến sớm nhất là 10/4

TPO - Theo trang cá nhân của NSND Hồng Vân thì do thủ tục giấy tờ còn cần phải hoàn thiện nên nhanh nhất vào ngày thứ 4 (10/4), thi hài nghệ sỹ Anh Vũ mới có thể về đến Việt Nam.

Thi hài Anh Vũ được đưa về Việt Nam dự kiến sớm nhất là 10/4
Một số bạn bè của NS Anh Vũ tại Mỹ cho biết thủ tục đưa thi hài Anh Vũ về ngoài phần giấy tờ xác nhận tại nơi Anh Vũ sinh sống ở Việt Nam thì còn phải có thêm phần xác nhận bảo lãnh của tổng lãnh sự quán Việt Nam ở San Francisco. Các thủ tục này được hoàn thiện nhanh nhất cũng phải vào cuối tuần.
Tuy nhiên do thứ 7 và chủ nhật bên Mỹ không làm việc nên theo dự đoán của những người Việt có kinh nghiệm làm thủ tục mai táng tại Mỹ, phải đến ngày thứ 2 các giấy tờ trên mới có thể hoàn tất.
Chính vì thế, nhanh nhất là phải tối thứ 2 (Giờ Mỹ), thi hài Anh Vũ mới có thể lên đường về nước. Như vậy, phải tới thứ 4 thi hài Anh Vũ mới thể về đến Việt Nam.
Hiện ca sỹ Leon Vũ đã nhận được giấy uỷ quyền từ gia đình Anh Vũ và đang xúc tiến mọi việc để nhận thi hài Anh Vũ. 
Thi hài Anh Vũ được đưa về Việt Nam dự kiến sớm nhất là 10/4 - ảnh 1  
Vào ngày thứ 7, những người bạn của Anh Vũ tại Mỹ sẽ tổ chức lễ viếng nam diễn viên tại nhà quàn An Lạc (7441 W Garden Grove Blvd c- Garden Grov- CA 92841) để anh em nghệ sỹ và những người hâm mộ tới gặp Anh Vũ lần cuối.
Nhà quàn An Lạc sẽ mở cửa cho mọi người viếng thăm Anh Vũ từ lúc 2PM cho tới 8PM ngày thứ 7. Toàn bộ chi phí để tổ chức để quàn và lễ viếng nghệ sỹ Anh Vũ với khoảng trên 10.000 USD do nghệ sỹ Hà Phương tài trợ.   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá