DMCA.com Protection Status

Thí sinh bắt Trấn Thành, Trường Giang quỳ gối ở 'Thách thức danh hài'

TPO - Thí sinh “Thách thức danh hài” tập 5 mới phát sóng khiến người xem liên tục bất ngờ khi bắt Trấn Thành, Trường Giang quỳ gối giữa sân khấu để kể tội.

Mở màn tập 5 chương trình “Thách thức danh hài” mùa 6 là phần dự thi của thí sinh Phương Trang. Trong bộ trang phục của các vị quan chức thời xưa, Phương Trang cầm tờ sớ trên tay và bắt đầu “kể tội” Trấn Thành: “Khương Dừa tuyển chọn hàng vạn thí sinh, chưa kịp ghi hình ngươi cho quẹo phải. Thường xuyên tranh cãi, đánh đập Trường Giang, gây bao hoang mang cho nhà sản xuất. Ngươi còn kiếm chuyện, cưỡng bức MC, khiến Ngô Kiến Huy có bầu 3 tháng”. Quá oan ức, Trấn Thành lập tức phân trần: “Ta nào hà hiếp MC”. Phương Trang dễ dàng vượt qua phần thi đầu tiên khi chinh phục được cả hai vị giám khảo và các khán giả trong trường quay.  

Thí sinh bắt Trấn Thành, Trường Giang quỳ gối ở 'Thách thức danh hài'  - ảnh 1

Bước vào vòng thi thứ 2, Phương Trang xây dựng tình huống xét xử vụ án cái thai hoang của Ngô Kiến Huy. Theo đó, Ngô Kiến Huy và Phương Trang đổi vị trí cho nhau. Nam MC quỳ trên sân khấu để Phương Trang tra hỏi: “Vậy ta hỏi ngươi vậy rốt cuộc cha ruột đứa bé trong bụng của ngươi là ai? Nhiều quá nhớ hông nổi chớ gì?”. Câu nói này khiến Trấn Thành bật cười và dành lời khen ngợi: “Có duyên nha”.

Thí sinh bắt Trấn Thành, Trường Giang quỳ gối ở 'Thách thức danh hài'  - ảnh 2  

Ngay khi kết thúc vòng thi thứ 2, thí sinh Phương Trang tiếp tục bước vào vòng 3 để chinh phục 20 triệu đồng. Nam thí sinh yêu cầu Trường Giang bò lên sân khấu quỳ xuống để nghe phán xử!. Tuy nhiên, do diễn quá hăng say, anh quên ra hiệu để MC bấm chuông nên phần thể hiện này không được tính là tiết mục thi.

Thí sinh bắt Trấn Thành, Trường Giang quỳ gối ở 'Thách thức danh hài'  - ảnh 3  

Trong khi đó, Trấn Thành và Trường Giang cảm thấy may mắn cho Phương Trang vì phần thi này chưa đủ thuyết phục. Trấn Thành khuyên nam thí sinh dừng lại để bảo toàn giải thưởng 10 triệu đồng. Nhưng Phương Trang lựa chọn thi tiếp khi nghe theo lời động viên của giám khảo Trường Giang.

Thí sinh bắt Trấn Thành, Trường Giang quỳ gối ở 'Thách thức danh hài'  - ảnh 4  

Cuối cùng, Phương Trang thất bại ở vòng thi thứ ba dù tạo tình huống để bộ ba Trấn Thành- Trường Giang- Ngô Kiến Huy quỳ mọp trên sân khấu. Dù vậy, danh hài Trấn Thành không ngớt lời khen ngợi: “Anh là người đầu tiên khuynh đảo toàn phim trường, bắt giám khảo quỳ xuống như con ghẻ”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng