'Thiên thần' Barbara Palvin khoe dáng tròn đầy nóng bỏng với nội y

TPO - Barbara Palvin phô đường cong thể hình nóng bỏng với nội y Victoria's Secret khiến fans ngất ngây.

'Thiên thần' Barbara Palvin khoe dáng tròn đầy nóng bỏng với nội y - ảnh 1 "Nàng thơ" mới của Victoria's Secret hiện là một trong những người mẫu được truyền thông săn đón nhất sau khi được hãng nội y này công bố cô trở thành "thiên thần" hồi giữa tháng 3 vừa qua.
'Thiên thần' Barbara Palvin khoe dáng tròn đầy nóng bỏng với nội y - ảnh 2 Nàng mẫu sinh năm 1993 sở hữu thể hình đầy đặn, nóng bỏng với chiều cao 1,75 m, nặng 54 kg, số đo ba vòng 84-58-88 cm. Việc cô trở thành "thiên thần" của Victoria's Secret gây bất ngờ với dư luận bởi trước đây hãng này chỉ tuyển những nàng mẫu mảnh khảnh, thậm chí bị cho là thiếu sức sống.
'Thiên thần' Barbara Palvin khoe dáng tròn đầy nóng bỏng với nội y - ảnh 3 Mặc dù vậy, nhiều chuyên gia cũng như người hâm mộ cho rằng đây là bước đi tích cực của Victoria's Secret và cho rằng hãng này đã tiếp thu ý kiến dư luận sau khi bị chỉ trích là cổ suý cho mốt siêu gầy.
'Thiên thần' Barbara Palvin khoe dáng tròn đầy nóng bỏng với nội y - ảnh 4 Barbara Palvin bắt đầu làm mẫu cho Victoria's Secret từ năm 2012. Sau 6 năm, nàng mẫu trở lại trình diễn cho show thời trang thường niên của hãng nội y danh tiếng này vào ngày 8/11/2018 và được trở thành thiên thần của Victoria's Secret mới đây.
'Thiên thần' Barbara Palvin khoe dáng tròn đầy nóng bỏng với nội y - ảnh 5 Barbara Palvin được ví như "Bông hồng Hungary" bởi gương mặt xinh đẹp rạng ngời, vóc dáng nóng bỏng. Cô hiện là người mẫu Hungary nổi tiếng nhất nhì làng mốt thế giới.
'Thiên thần' Barbara Palvin khoe dáng tròn đầy nóng bỏng với nội y - ảnh 6 Barbara Palvin có lượng fan khủng trên Instagram với 12 triệu lượt follow
'Thiên thần' Barbara Palvin khoe dáng tròn đầy nóng bỏng với nội y - ảnh 7  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng