DMCA.com Protection Status

'Thiên thần nội y' Nhật Bản bị phanh phui chuyện là 'người thứ 3'

TPO - Mặc mọi lời chỉ trích, ông chủ của Mio Imada đã dọn về sống chung với người đẹp.

'Thiên thần nội y' Nhật Bản bị phanh phui chuyện là 'người thứ 3' - ảnh 1 Những ngày gần đây, các trang thông tin lớn của Nhật Bản liên tục đưa tin về việc "Thiên thần nội y" Mio Imada bị phanh phui chuyện ngoại tình với ông chủ Mizuno của mình.
'Thiên thần nội y' Nhật Bản bị phanh phui chuyện là 'người thứ 3' - ảnh 2 Được biết, Mizuno chính là lãnh đạo công ty giải trí nơi Mio ký kết hợp đồng. Anh cũng chính là người nâng đỡ, khiến tên tuổi của Mio phất lên chỉ trong vài năm ngắn ngủi. 
'Thiên thần nội y' Nhật Bản bị phanh phui chuyện là 'người thứ 3' - ảnh 3 Còn Mio Imada sinh năm 1997, sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong sáng nhưng cũng sở hữu thân hình nóng bỏng quyến rũ.
'Thiên thần nội y' Nhật Bản bị phanh phui chuyện là 'người thứ 3' - ảnh 4 Cô nàng được phái mạnh Nhật Bản vô cùng hâm mộ, cũng như là gương mặt quen thuộc của các trang bìa tạp chí người lớn tại. Ngoài ra, Mio còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.
'Thiên thần nội y' Nhật Bản bị phanh phui chuyện là 'người thứ 3' - ảnh 5 Từ năm 16 tuổi, Mio đã được Mizuno phát hiện và đào tạo. Trong quá trình làm việc, cặp đôi nảy sinh tình cảm ngay cả khi Mio đang ở tuổi vị thành niên, còn Mizuno đã có vợ con. 
'Thiên thần nội y' Nhật Bản bị phanh phui chuyện là 'người thứ 3' - ảnh 6 Người đàn ông trên thậm chí còn có hành động táo bạo thể hiện với nhân tình nhỏ. Cụ thể, trong lúc Mio diễn cảnh ôm hôn ngọt ngào với bạn diễn trên phim trường, Mizuno bất ngờ xông đến, đòi ngừng quay và bế thốc Mio về xe riêng.
'Thiên thần nội y' Nhật Bản bị phanh phui chuyện là 'người thứ 3' - ảnh 7 Có thể nói scandal này bị phanh phui ngay lập tức giáng 1 đòn mạnh vào hình tượng trong trẻo, ngây thơ của Mio từ trước đến nay cô xây dựng.
'Thiên thần nội y' Nhật Bản bị phanh phui chuyện là 'người thứ 3' - ảnh 8  
'Thiên thần nội y' Nhật Bản bị phanh phui chuyện là 'người thứ 3' - ảnh 9  
'Thiên thần nội y' Nhật Bản bị phanh phui chuyện là 'người thứ 3' - ảnh 10  
   

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng