DMCA.com Protection Status

Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn ở New York

TPO - Nàng mẫu 9x đắm đuối không rời người yêu hơn 10 tuổi khi cô tham gia chụp hình ở New York vào hôm qua.

Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn trên phố - ảnh 1 Taylor Hill và bạn trai Michael Stephen Shank tay trong tay ở Central Park.
Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn trên phố - ảnh 2 Cặp đôi đã hẹn hò được 3 năm.
Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn trên phố - ảnh 3 Đôi tình nhân trao nhau nụ hôn trong giờ nghỉ giữa buổi chụp hình của Taylor ỏ New York.
Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn trên phố - ảnh 4
Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn trên phố - ảnh 5 Người đẹp Mỹ diện đầm trắng tinh khôi kiểu đồng quê của Polo Ralph Lauren và đôi bốt kiểu cao bồi,
Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn trên phố - ảnh 6 Taylor Hill đẹp như nàng thơ giữa thiên nhiên cây cỏ.
Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn trên phố - ảnh 7 Nàng mẫu xinh đẹp được các chuyên gia tìm kiếm người mẫu phát hiện khi mới 14 tuổi và chỉ 3 năm sau, cô nàng đã xuất hiện trên hàng loạt tạp chí danh tiếng. 
Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn trên phố - ảnh 8 Cô nàng quấn quýt không rời người yêu trong suốt buổi chụp hình.
Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn trên phố - ảnh 9 Taylor Hill hiện là một trong những thiên thần nội y trẻ đẹp nhất dàn mẫu Victoria's Secret với chiều cao 1m79 và các số đo hình thể "nảy lửa" 84-58,5-87.
Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn trên phố - ảnh 10   Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn trên phố - ảnh 11
Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn trên phố - ảnh 12
Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn trên phố - ảnh 13 Cô gái 22 tuổi vừa có vẻ trẻ trung năng động...
Thiên thần nội y Taylor Hill hôn người yêu nồng nàn trên phố - ảnh 14 ... và cũng rất gợi tình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng