Thông tin đám cưới Ngọc Sơn - Như Quỳnh, người trong cuộc nói gì?

TPO - Mới đây, tin đồn về Ngọc Sơn - Như Quỳnh sẽ làm đám cưới gây xôn xao giới giải trí trong nước.

Thông tin đám cưới Ngọc Sơn - Như Quỳnh, người trong cuộc nói gì? - ảnh 1

Ngọc Sơn khẳng định không có chuyện anh sắp cưới Như Quỳnh.
 

Theo đó, thông tin Ngọc Sơn và Như Quỳnh sẽ làm đám cưới vào cuối năm rộ lên khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ cũng như người trong cuộc "bàng hoàng".

Nói về tin này, Ngọc Sơn cho biết đây chỉ là tin đồn, không có đám cưới giữa anh và Như Quỳnh. "Tôi rất yêu mến Như Quỳnh, từ 20 năm trước đã yêu quý rồi. Cảm ơn đại gia đình đã quan tâm nhưng tôi với cô ấy không có đám cưới nào cả. Khi nào Ngọc Sơn có tin vui sẽ thông báo tới đại gia đình chia vui cùng", Ngọc Sơn chia sẻ.

Nam ca sĩ nhấn mạnh: Chắc là mọi người thấy rằng, Ngọc Sơn và Như Quỳnh xứng đôi nên vui vẻ gán ghép vậy thôi. Cả nhà ơi, chuyện này không có đâu..." 

 
Thông tin đám cưới Ngọc Sơn - Như Quỳnh, người trong cuộc nói gì? - ảnh 2Ngọc Sơn và Như Quỳnh cùng làm ban giám khảo chương trình "Thần tượng Bolero 2018".
 

Bên cạnh đó, giọng ca "Người tình mùa đông" cũng chính thức phủ nhận và cho biết không muốn nói nhiều về những tin đồn vì cô luôn coi Ngọc Sơn là người anh thân thiết.

Như Quỳnh chia sẻ trên truyền thông rằng: "Tôi ái mộ Ngọc Sơn từ khi còn là một cô bé, bé tí ti thôi. Lúc đó Như Quỳnh rất nghèo, không có đủ điều kiện để xem Ngọc Sơn trình diễn, chỉ ao ước làm sao để có thể một lần tận mắt chứng kiến người thần tượng mà mình từng ái mộ.

Đối với Như Quỳnh, anh Ngọc Sơn như một thần đồng, anh có nhiều điều đặc biệt, táo bạo, cách trình diễn cực kỳ xuất sắc. Thời gian ấy, Như Quỳnh thậm chí còn ước phải chi mình là con trai thì cũng sẽ bắt chước giống như anh Ngọc Sơn vậy".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng