Thư Dung liên tục bị tước loạt danh hiệu

TPO - Sáng 7/9, trang chủ của cuộc thi "Miss Eco International" vừa đăng thông báo về việc tước danh hiệu Á hậu 3 của người đẹp Thư Dung.

Ảnh chụp phản cảm của Thư Dung ở Tuyệt tình cốc (Đà Lạt)
Ảnh chụp phản cảm của Thư Dung ở Tuyệt tình cốc (Đà Lạt)
Thư Dung liên tục bị tước loạt danh hiệu  - ảnh 1 Thông tin tước danh hiệu của Thư Dung trên fanpage của "Miss Eco Inernational".
Theo đó, lý do tước danh hiệu của Thư Dung được BTC cuộc thi đưa ra là do cô vi phạm một số điều khoản của cuộc thi Miss Eco International 2018. Đồng thời cho biết thay thế cho vị trí của cô là người đẹp Daiane Savi, đại diện của Brazil.

Mới đây, Tổ chức Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu – Miss Perfect Global Beauty Organization vừa phát đi công văn số 07092018/MPGB về việc thu hồi danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu – Miss Perfect Global Beauty 2017 mà người đẹp Thư Dung đăng quang trước đó. 

Trong công văn thu hồi danh hiệu, BTC đưa ra hai lý do cụ thể về sai phạm của Thư Dung: “Một là thực hiện hành động, hành vi không phù hợp: chụp và phát tán ảnh phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của nước sở tại (Việt Nam) nói riêng cũng như văn hóa phương Đông nói chung. Hai là bị phản ánh thông tin, hình ảnh về hành vi vi phạm pháp luật của Việt Nam, hiện bị công an TP.HCM điều tra xử lý”.  

BTC cũng cho biết sẽ không có thí sinh khác thay thế cho danh hiệu hoa hậu này của năm 2017.

Trước đó, chiều 6.9, BTC cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 cũng ra quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (Nghệ danh: Thư Dung).

Lí do thu hồi danh hiệu do công ty đưa ra: Thực hiện hành vi không phù hợp-chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt, Lâm Đồng. Hành vi đó cũng vi phạm đề án, quy chế của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Đồng thời có thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TPHCM điều tra, xử lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá