Thu Minh xác nhận rời The Voice

TPO - Sau một thời gian giới truyền thông bị 'nhiễu loạn' thông tin xung quanh việc đi hay ở của Thu Minh trong The Voice mùa thứ hai, thì chính cô lên tiếng xác nhận sẽ rời chương trình này.

Thu Minh xác nhận rời The Voice

> Nhìn lại The Voice mùa đầu: Scandal và làn gió mới

Ngày hôm qua, nữ huấn luận viên xinh đẹp của Giọng hát Việt có những chia sẻ trên trang facebook cá nhân về quyết định ra đi.

Thu Minh viết: "Sau nhiều ngày đắn đo về lời mời rất nhiệt tình từ phía công ty Cát Tiên Sa, đơn vị tổ chức The Voice, đến sáng hôm nay mình xin được chính thức trả lời rằng: vẫn không thể quay lại với The Voice năm tiếp theo này. Rất tiếc, rất buồn, vì bao ngày qua đã có rất nhiều tin nhắn ủng hộ động viên mình quay trở lại với sự tin yêu và mong đợi của các fans cũng như của các tài năng yêu thích tham gia chương trình The Voice mùa hai.

Cảm ơn công ty Cát Tiên Sa, cảm ơn các bạn, những người luôn tin tưởng, ủng hộ và yêu mến Thu Minh...hãy cho mình một khoảng thời gian nhé, sẽ rất hạnh phúc khi được quay lại với The Voice một ngày nào đó. Mến chúc các bạn thí sinh năm nay và các huấn luận viên mới sẽ có một mùa The Voice thành công vang dội...Love you all...Sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí nếu các bạn thí sinh cần mình nhé".

Thu Minh chia sẻ quyết định rời The Voice trên trang facebook cá nhân
Thu Minh chia sẻ quyết định rời The Voice trên trang facebook cá nhân.

Như vậy là những chia sẻ của Thu Minh đã chính thức khép lại những thông tin 'nhiễu loạn' thời gian qua xung quanh chủ đề rất đáng được quan tâm này.

Ngay sau đêm chung kết The Voice mùa thứ nhất với sự lên ngôi của thí sinh 'gà nhà' Hương Tràm, Thu Minh đã chia sẻ trên báo giới về kế hoạch rời vị trí ghế nóng cũng như tạm gác sự nghiệp âm nhạc trong năm nay để chăm lo cho cuộc sống gia đình cùng ông xã mới cưới.

Thu Minh đã huấn luyện rất thành công Hương Tràm ở mùa đầu tiên
Thu Minh đã huấn luyện rất thành công Hương Tràm ở mùa đầu tiên.

Thông tin này đã khiến các fans hâm mộ của Thu Minh rất buồn vì thông qua The Voice mùa thứ nhất cô đã ít nhiều để lại dấu ấn của mình mà minh chứng rõ nhất là huấn luyện thành công cô gái trẻ Hương Tràm.

Theo thông báo mới nhất của công ty Cát Tiên Sa thì nữ diva Hồng Nhung sẽ là một trong những giám khảo mới của chương trình năm nay. Hai huấn luận viên Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng cũng có khả năng rời chương trình để đảm nhận vị trí giám khảo của một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng ca nhạc khác đã được mua bản quyền và sẽ thực hiện trong năm nay.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá