DMCA.com Protection Status

Thủ môn Văn Toản bị tố 'bắt cá hai tay', bạn gái mới nói gì?

TPO - Thu Uyên - bạn gái mới của thủ môn Văn Toản lên tiếng khi anh bị bạn gái cũ “tố” bội bạc, “bắt cá hai tay”.

Thủ môn Văn Toản bị tố 'bắt cá hai tay', bạn gái mới nói gì?

Mới đây, thủ môn Văn Toản bất ngờ bị bạn gái cũ là Nguyệt Hà- Á khôi FC Barcelona Vietnam tố “bắt cá hai tay”.

Theo đó, trước khi đến với bạn gái hiện tại là Lê Thu Uyên, Văn Toản và Nguyệt Hà đã từng bên nhau 1 thời gian nhưng chưa từng công khai mối quan hệ. Trong lúc tình cảm mặng nồng, Nguyệt Hà phát hiện Văn Toản đi thả tim cho Thu Uyên. Sau đó cả hai xảy ra cãi vã và Văn Toản chốt hạ: “Em bị cắm sừng rồi đấy”.

Nguyệt Hà cho biết câu chuyện được một người bạn của cô chia sẻ và khẳng định không lấy Văn Toản để “đánh bóng” tên tuổi.

“Vị thế mình đang đứng, những thành tựu (nhỏ bé) mình đạt được, không bao gồm chiếc sừng thì các bạn nghĩ mình có cần dìm ai để tự đẩy mình lên không? Nói nhiều mất hay”- Nguyệt Hà phản ứng.

Thủ môn Văn Toản bị tố 'bắt cá hai tay', bạn gái mới nói gì? - ảnh 1 Văn Toản vẫn im lặng trước ồn ào "bắt cá hai tay".

Trong khi đó, Thu Uyên - bạn gái mới của Văn Toản cũng lên tiếng sau khi bạn trai bị chỉ trích “bắt cá hai tay”. “Thật buồn cười! Sao không thấy Nguyệt Hà đăng từ trước vậy nhỉ, giờ thấy nổi rồi mới quay ra phốt hả? Mình xin phép không trả lời thêm gì nữa nhé. Và mình muốn khẳng định lại đó không phải là sự thật, mong Nguyệt Hà để yên cho người yêu của mình tập trung tập luyện. Đừng phá bọn mình nữa nhé! Mình cảm ơn”- Thu Uyên gay gắt.

Văn Toản và Thu Uyên được cho là bắt đầu hẹn hò với nhau vào tháng 7/2019. Mới đây, cả hai đã đồng lọat đổi tình trạng quan hệ trên trang cá nhân sang “Đã đính hôn”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng