Thu Phương bật khóc trên truyền hình khi hát về tình yêu đơn phương

TPO - Nữ ca sĩ Thu Phương rơi nước mắt khi hát bản hit “Chưa bao giờ” trong chương trình “Thay lời muốn nói” xoay quanh chủ đề tình yêu đơn phương.

Thu Phương không kìm nén được cảm xúc khi thể hiện ca khúc "Chưa bao giờ" trong chương trình "Thay lời muốn nói".
Thu Phương không kìm nén được cảm xúc khi thể hiện ca khúc "Chưa bao giờ" trong chương trình "Thay lời muốn nói".

Tối 10/2, chương trình “Thay lời muốn nói” chủ đề “Hẹn yêu” lên sóng truyền hình với thông điệp “Nở đi, những đóa hoa”. Theo lời MC Quỳnh Hương, đây là chương trình dành riêng cho những cô gái muốn tỏ tình, với lời nhắn hãy mạnh dạn, tự tin để nói lên tình cảm của mình.

Xuất hiện tại chương trình này, ca sĩ Thu Phương thể hiện ca khúc “Chưa bao giờ” đầy cảm xúc. Bất ngờ khi hát đến những câu cuối cùng, Thu Phương đã rơi nước mắt.

Nói về tình yêu đơn phương, Thu Phương thổ lộ: “Về tình yêu đơn phương, Thu Phương cho rằng tình yêu ấy mang cho mình hạnh phúc ít nhất là một thời điểm nào đó. Bởi vì mình được yêu, mình khát khao yêu còn hơn là ta không cảm nhận được tình yêu. Chính vì vậy nếu có đơn phương mà mang đến cho ta hạnh phúc hay hi vọng chờ đợi thì điều đó cũng là một may mắn cho mình.

Tuy nhiên, cuộc sống vẫn phải tiếp tục, tất cả mọi chuyện cần đi đến một cái đích trọn vẹn nhất. Thu Phương mong rằng tình yêu đơn phương chỉ mang tính thời điểm thôi và sẽ qua đi để lại những kỉ niệm. Tình yêu thì trôi xa còn dư âm thì ở lại. Và tôi hi vọng rằng nếu thuộc về nhau ta sẽ trở lại”.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm cô từng mang nhiều ca khúc để an ủi bạn bè, đặc biệt là bài hát “Cô gái đến từ hôm qua”. “Phương nghĩ rằng, cuộc sống là như vậy, sẽ có buồn vui, sẽ có hạnh phúc, sẽ có khổ đau. Chúng ta cứ trải qua hết những điều ấy, thấu hiểu hết tất cả thì hành trình chúng ta đi đến hạnh phúc chúng ta sẽ trân trọng những gì chúng ta đang có. Nếu không thể bước tiếp thì hãy cho nó là một cuộc tình thoáng qua.

Thu Phương nghĩ con gái không chỉ nên tỏ tình mà cần chủ động trong tất cả mọi việc. Một người chủ động luôn luôn biết rõ nhất mình cần phải làm gì. Tất nhiên khi chuẩn bị cho những điều ấy, chúng ta cần trang bị kiến thức, kinh nghiệm sống…”- Thu Phương nhấn mạnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá