DMCA.com Protection Status

Thu Thủy bênh vực chồng trẻ, sao Việt thương xót con trai của cô bị bố dượng cấu

TPO - Nhiều sao Việt không cầm được nước mắt khi xem clip được cho là chồng trẻ của Thu Thủy có hành động ngược đãi với con riêng của vợ.

Trong clip lan truyền trên mạng xã hội, chồng trẻ của Thu Thủy có hành động làm đau tay bé Henry- con trai riêng của nữ ca sĩ. Trong khi Thu Thủy và Kin Nguyễn giải thích do vô tình làm đụng tay bé vô cạnh bàn nhưng nhiều người xem clip thì tin rằng Kin Nguyễn đã cấu vào tay cậu bé.

Trong livestream, Henry kêu đau và xoa tay thì Thu Thủy lại cố tình phớt lờ, giấu tay con dưới mặt bàn và lảng qua chuyện khác. Chính hành động này của nữ ca sĩ khiến đồng nghiệp và khán giả bức xúc hơn cả việc chồng trẻ ngược đãi với con trai cô.

Khoảng 2h sáng 6/8, nam ca sĩ Khắc Việt thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân khi úp mở nói về sự việc này. Anh viết: “Xem cái clip xong, chỉ muốn đấm không trượt phát nào với cái thằng trong clip. Nhắn tin inbox cho nó rồi đấy, mà vợ bắt xoá. Vợ bảo anh đừng có lại lên cơn anh hùng thiên hạ nữa đi, không lại như lần trước đấy.

Và cũng là chuyện dạy con nhà người ta, không phải chuyện mình, nói ra bản thân mình cũng sợ mọi người nói bà tám lắm chuyện, câu fame ... mà xem xong đúng lộn mề. Mình thì đã là người yêu trẻ con nhất thế giới này rồi, con nhà ai miễn là trẻ con mình cũng yêu.

Bài viết dựa theo cảm xúc và câu chuyện cá nhân không nói rõ là ai, ai muốn hiểu sao thì hiểu”.

Bên dưới dòng trạng thái của Khắc Việt, nhiều khán giả chỉ đích danh anh đang muốn nhắc tới ồn ào chồng Thu Thủy đối xử không tốt với con riêng của vợ. Tuy nhiên, Khắc Việt không muốn “chỉ mặt đặt tên” mà cho rằng mình chỉ nói vu vơ.

Trong khi đó, nhiều sao Việt khác đang làm mẹ như: Lê Giang, Lê Phương, Tú Vi… đều xót xa khi xem clip đang được lan truyền trên.  

Thu Thủy bênh vực chồng trẻ, sao Việt thương xót con trai của cô bị bố dượng cấu - ảnh 1  
Thu Thủy bênh vực chồng trẻ, sao Việt thương xót con trai của cô bị bố dượng cấu - ảnh 2  

Diễn viên Gia Bảo cho biết anh đã khóc khi chứng kiến hành động đó. “Đứa bé không bao giờ có thể chọn nơi sinh ra cũng như số phận cho mình. Phước hay họa là nhờ vào ơn đức của cha mẹ. Riêng tôi con gái tôi là quan trọng nhất, đụng đến con tôi là tuyên chiến với tôi. Tôi sẵn sàng một mất một còn dù có là ai”- Gia Bảo viết.

Thu Thủy bênh vực chồng trẻ, sao Việt thương xót con trai của cô bị bố dượng cấu - ảnh 3 Nhiều sao Việt úp mở nói về scandal chồng trẻ của Thu Thủy ngược đãi bé Henry.
Thu Thủy bênh vực chồng trẻ, sao Việt thương xót con trai của cô bị bố dượng cấu - ảnh 4  
Thu Thủy bênh vực chồng trẻ, sao Việt thương xót con trai của cô bị bố dượng cấu - ảnh 5  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng