Thực hư ảnh hậu trường Táo quân 2020

TPO - Hình ảnh các nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng… cầm kịch bản và tập thoại cùng nhau khiến nhiều khán giả cho rằng họ đang tập luyện chuẩn bị cho Táo quân 2020.

Hình ảnh khiến người hâm mộ dự đoán các nghệ sĩ đang tập luyện Táo quân 2020.
Hình ảnh khiến người hâm mộ dự đoán các nghệ sĩ đang tập luyện Táo quân 2020.

Mới đây, diễn viên hài Vân Dung gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh các nghệ sĩ: Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng… bên trong hậu trường một buổi tập luyện. Nữ diễn viên chia sẻ đầy ẩn ý: “Khán giả trong nước không ngừng thắc mắc sao năm nay các Táo lại tụ tập sớm đến như vậy. Táo vi hành châu Âu".

Thực hư ảnh hậu trường Táo quân 2020 - ảnh 1  
Thực hư ảnh hậu trường Táo quân 2020 - ảnh 2 Trong một số hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội còn có sự xuất hiện của diễn viên Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi. 
Thực hư ảnh hậu trường Táo quân 2020 - ảnh 3
Từ đó, nhiều khán giả hoài nghi các nghệ sĩ đã chuẩn bị tập luyện cho chương trình Táo quân 2020. Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, NSND Công Lý cho biết đúng là các nghệ sĩ đang lập luyện cho Táo Quân nhưng là chương trình Táo Quân ở châu Âu vào cuối tháng 9 tới.

Theo dự kiến, Táo Quân phiên bản đặc biệt này sẽ được ghi hình tại Cộng hoà Czech vào cuối tháng 9. Kịch bản sẽ xoay quanh cuộc sống của kiều bào Việt qua cái nhìn hài hước và những góc nhìn mới lạ. "Là những nghệ sĩ của ê - kíp Táo Quân thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ khán giả và nghiêm túc tập luyện”- NSND Công Lý nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng