Thực hư thông tin ca sĩ Việt phải nằm liệt giường vì sử dụng chất kích thích?

TPO - Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Vũ Duy Khánh đã đăng tải một bài viết dài thể hiện sự bức xúc về việc một số trang tin điện tử giật tít nguyên nhân anh nhập viện vào chiều 1/7 là do sử dụng chất kích thích.

Thực hư thông tin ca sĩ Việt phải nằm liệt giường vì sử dụng chất kích thích? - ảnh 1

Nguyên văn dòng trạng thái của Vũ Duy Khánh.

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết vào chiều 1/7 anh phải nhập viện do cơ thể quá béo, lượng mỡ trong máu cao, dẫn đến việc máu nhanh đông, lưu thông lên tim chậm, khiến tim rối loạn nhịp đập, khả năng đột quỵ cao.

Sau khi được các bác sỹ điều trị, Vũ Duy Khánh đã đăng tải tấm hình nằm viện cùng với dòng trạng thái bày tỏ sự biết ơn, đồng thời gửi lời nhắn tới các bạn trẻ cần chú ý sức khỏe, hạn chế sử dụng bia rượu và tránh xa các loại thực phẩm chứa thành phần có hại như chất kích thích. Nhưng sau khi đăng tải được vài phút, nam ca sĩ đã ẩn trạng thái này.

Thực hư thông tin ca sĩ Việt phải nằm liệt giường vì sử dụng chất kích thích? - ảnh 2 Ca sĩ Vũ Duy Khánh.

Tuy nhiên, sau đó đã có một vài trang tin điện tử đưa tin Vũ Duy Khánh nhập viện vì sử dụng chất kích thích khiến anh rất giận và buồn. Theo nam ca sĩ anh giận là bởi vì bài viết trên sai sự thật và anh buồn vì hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, ra sản phẩm đàng hoàng thì ít được “chủ động đưa tin” nhưng vừa bị ốm là đã bị đưa tin để giật tít.

Cuối cùng Vũ Duy Khánh viết: “Nói thật thì dạo này Khánh bận việc quá vừa lo kiếm tiền nuôi con, nuôi thân rồi làm dự án với mất ngủ vì chuẩn bị liveshow. Các bạn không thương mà đưa tin hay ho cho mình thì thôi, cũng mong dành chút đạo đức đừng viết ẩu như vầy, trân trọng”,

Thực hư thông tin ca sĩ Việt phải nằm liệt giường vì sử dụng chất kích thích? - ảnh 3  
Thực hư thông tin ca sĩ Việt phải nằm liệt giường vì sử dụng chất kích thích? - ảnh 4 Bình luận của các nghệ sĩ dưới bài viết của Vũ Duy Khánh.

Dưới bài viết của Vũ Duy Khánh, nhiều nghệ sĩ Việt như MC Phan Anh, nghệ sĩ Vượng Râu, diễn viên Việt Anh,…đã bày tỏ sự cảm thông với nam ca sĩ, động viên anh cố gắng giữ gìn sức khỏe cũng như đừng bận tâm quá đến những thông tin trên.

Liên quan đến sự việc trên, sáng nay ca sỹ Khắc Việt cũng chia sẻ ảnh chụp các trang tin đăng tải tin sai sự thật về Vũ Duy Khánh. Kèm theo đó, Khắc Việt đính chính rằng bệnh của nam ca sĩ “ là ăn nhiều quá, chả để cho ai ăn kịp cùng, nên dẫn đến tình trạng béo phì, mỡ trong máu, nó vẫn bình thường không vấn đề gì, và cũng không nằm liệt giường.

Ngay chiều qua khi Khánh vào viện, mình đã biết tin và gọi ngay cho 1 người anh để hỏi. Người tung tin dã man quá. Mẹ của bạn Khánh mà đọc được chắc khóc hết nước mắt tưởng con mình bị sao mất", anh viết.

Thực hư thông tin ca sĩ Việt phải nằm liệt giường vì sử dụng chất kích thích? - ảnh 5 Bài viết của Khắc Việt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá