Thực hư tin đồn ca sĩ Minh Chuyên bị tống tiền, tố có con với đại gia lớn tuổi

TPO - Minh Chuyên vô cùng bức xúc khi ai đó gửi tin nhắn đến hầu hết số máy của bạn bè tố cô có con với đại gia lớn tuổi.

Mới đây, ca sĩ Minh Chuyên bất ngờ đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn của một kẻ lạ mặt với nội dung tố cô có con với đại gia lớn tuổi và đã có gia đình.

Cụ thể, tin nhắn được gửi tới bạn bè của Minh Chuyên có nội dung như sau: “Nóng, hot: Ca sĩ Minh Chuyên ngủ với lão đại gia, có con với lão gia đã có vợ, đáng tuổi ông, tuổi bố".

Thực hư tin đồn ca sĩ Minh Chuyên bị tống tiền, tố có con với đại gia lớn tuổi - ảnh 1 Nội dung tin nhắn tố Minh Chuyên có con với đại gia lớn tuổi.

Minh Chuyên bức xúc và phản pháo: "Bạn nghĩ tôi sẽ sợ, sẽ chờ chết mà mất sữa chắc. Hôm trước nhận được một tin nhắn đòi tống tiền, tôi nghĩ mình có cái quái gì sai đâu mà phải nhắn lại, và giàu có đâu ra mà tống? Thế mà hôm nay họ hành động thật. Định tống tiền tôi sao? Tôi già rồi không cần nổi tiếng thêm nữa, nhất là trong chuyện tình cảm. Đây cây ngay không sợ chết đứng.

Đẻ xong đang tính đường trở lại sân khấu mà họ dùng 1 tỷ cái sim rác nhắn nội dung này vào các máy điện thoại bạn bè gần xa. Đại gia? Tuổi ông, tuổi bố? Cho tôi bằng chứng cái coi?”.

Minh Chuyên khẳng định bố của con trai là người trẻ và đàng hoàng. “Chỉ vì tôi không công khai mà họ làm cái chuyện mất nhân tính này mong lấy tiền hay hạ danh dự của tôi à?"- Minh Chuyên bức xúc.

Chia sẻ với báo chí. Minh Chuyên cho biết, cô không muốn nói thêm về sự việc vì không muốn ảnh hưởng tới tâm lý. Minh Chuyên cũng thổ lộ, cô từng nhận được tin nhắn dọa dẫm từ lúc mới sinh con được 1 tuần, tuy nhiên cô không hồi đáp.

“Chắc lần trước chúng thấy tôi không không động tĩnh nên nghĩ tôi sợ và đi thêm 1 bước nữa bằng cách gửi những tin này vào máy các bạn bè của tôi. Chính vì thế tôi mới quyết định tung luôn cho bọn họ biết và nếu có đọc được thì rút ngay còn kịp. Tôi không muốn để mình bị ảnh hưởng sẽ không tốt cho con nhỏ”- Minh Chuyên nói.

Minh Chuyên cho biết thêm, cô sẽ tùy vào mức độ của sự việc để cân nhắc phương án xử lí.

Minh Chuyên sinh năm 1988, cô giành quán quân “Sao mai điểm hẹn 2010”. Đầu tháng 3/2019, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi hé lộ hình ảnh bụng bầu dù trước đó chưa một lần công khai bạn trai hay hé lộ chuyện kết hôn. Dù đã sinh con nhưng Minh Chuyên vẫn quyết định giữ kín về bạn trai. Cô chỉ chia sẻ, anh đã chăm sóc cô rất ân cần và chu đáo những ngày tháng cô mang bầu con đầu lòng.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng