Thuý Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' nóng bỏng với bikini trên biển ngày đầu năm

TPO - Nàng 'Hân hoa hậu' của bộ phim truyền hình đình đám 'Gạo nếp gạo tẻ' khoe dáng gợi cảm trong bộ bikini một mảnh khi đi du xuân trên biển ngày đầu năm.
Thuý Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' nóng bỏng với bikini trên biển ngày đầu năm - ảnh 1 Những ngày đầu năm, Thuý Ngân đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch sau những thành công trong năm 2018 với vai 'Hân Hoa hậu' trong phim 'Gạo nếp gạo tẻ'.
Thuý Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' nóng bỏng với bikini trên biển ngày đầu năm - ảnh 2 Vốn có kinh nghiệm từng thi nhan sắc cách đây gần chục năm nên Thuý Ngân sở hữu vóc dáng gợi cảm và cân đối.
Thuý Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' nóng bỏng với bikini trên biển ngày đầu năm - ảnh 3 Người đẹp khoe đôi chân thon dài gợi cảm trong bộ bikini một mảnh kín đáo nhưng vẫn không kém phần quyến rũ trên biển ngày đầu năm mới.
Thuý Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' nóng bỏng với bikini trên biển ngày đầu năm - ảnh 4 Sau năm 2018 vô cùng thành công với việc giành được giải Mai Vàng, năm 2019, Thúy Ngân thử sức với vai trò MC trong chương trình Ô Hay gì thế này, hoàn thiện các phân đoạn của Sitcom Em chưa muốn lấy chồng và góp mặt trong một số phim mới.
Thuý Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' nóng bỏng với bikini trên biển ngày đầu năm - ảnh 5 Sau một năm tất bật với nhiều dự án thành công, Thúy Ngân dành trọn thời gian đón Tết bên cạnh gia đình và những người thân yêu.
Thuý Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' nóng bỏng với bikini trên biển ngày đầu năm - ảnh 6 Diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ" thích không khí đầm ấm và khung cảnh mọi người nô nức đi mua sắm dịp Tết.
Thuý Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' nóng bỏng với bikini trên biển ngày đầu năm - ảnh 7 Năm nào cô cũng tranh thủ kết thúc công việc sớm, tự tay đi chợ mua sắm mai, dưa hấu hay mứt gừng - món ăn yêu thích của cha. Nữ diễn viên còn vào bếp, phụ giúp gia đình nấu hai món ăn mà cô thích nhất là thịt kho trứng và củ kiệu.
Thuý Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' nóng bỏng với bikini trên biển ngày đầu năm - ảnh 8 Chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ trong Tết Kỷ Hợi vừa qua, Thúy Ngân nói đây là dịp đại gia đình cô sum họp, đoàn viên. “Ngày đầu tiên của năm mới, tôi thức dậy sớm và sửa soạn đến nhà ông bà, họ hàng chúc Tết”.
Thuý Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' nóng bỏng với bikini trên biển ngày đầu năm - ảnh 9 Dù đã lớn, nàng "Hân hoa hậu" vẫn hào hứng xếp hàng chờ nhận lì xì. Sau đó, cô đi chùa cầu những điều bình an, tốt lành cho năm mới.
Thuý Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' nóng bỏng với bikini trên biển ngày đầu năm - ảnh 10 Tết đến cũng là lúc Thúy Ngân đối mặt loạt câu hỏi khó đỡ về chuyện tình cảm.
Thuý Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' nóng bỏng với bikini trên biển ngày đầu năm - ảnh 11 Nàng "Hân hoa hậu" vẫn thường được hỏi thăm và nhắc khéo với hi vọng con gái sớm yên bề gia thất. Tuy nhiên, Thúy Ngân quan niệm tình yêu phụ thuộc vào cảm xúc và duyên phận: "Tôi không cầu tình duyên bao giờ, vì duyên phận không thể cưỡng cầu”. Vì thế, nữ diễn viên không bận tâm việc kết hôn sớm hay muộn mà muốn dành thời gian tập trung phát triển sự nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá