Thủy Top tái xuất, tung ảnh bikini cực sexy

TPO - Từng được mệnh danh là “quả bom sex” với vòng một “khủng” nhưng một thời gian dài Thủy Top lại hạn chế xuất hiện với những hình ảnh sexy, gợi cảm.

Thủy Top tái xuất, tung ảnh bikini cực sexy - ảnh 1 Mới đây, Thủy Top chia sẻ hình ảnh diện bikini sexy trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình.
Thủy Top tái xuất, tung ảnh bikini cực sexy - ảnh 2 Đây là hình ảnh bikini hiếm hoi được Thủy Top chia sẻ lên mạng xã hội trong suốt 1 năm qua.
Thủy Top tái xuất, tung ảnh bikini cực sexy - ảnh 3 Thủy Top tên đầy đủ là Huỳnh Minh Thủy, sinh năm 1989. Cô được xem là một trong những hotgirl đời đầu của Hà Nội, từng được mệnh danh là “quả bom sex” với vòng một “khủng”.
Thủy Top tái xuất, tung ảnh bikini cực sexy - ảnh 4 Khi sự nghiệp đang trên đà thành công, Thủy Top quyết định sang Mỹ du học chuyên ngành truyền thông ở trường St Francis College, New York. Sau 4 năm, cô tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc vào năm 2014. Về Việt Nam, Thủy Top đảm nhận chức vụ Tổng biên tập (Editor in chief) của kênh truyền hình FashionTV Vietnam. Cô cũng thành lập một công ty truyền thông và giải trí quy mô khá lớn.
Thủy Top tái xuất, tung ảnh bikini cực sexy - ảnh 5
Một vài năm trở lại đây, Thủy Top hạn chế xuất hiện để tập trung kinh doanh và phát triển công ty giải trí riêng.
Thủy Top tái xuất, tung ảnh bikini cực sexy - ảnh 6 Cô cũng hạn chế những hình ảnh sexy, nóng bỏng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá