DMCA.com Protection Status

Tiệm ăn dì ghẻ tập 1: Vừa ra đã uy hiếp vợ cũ, dọa bắt cóc con gái

TPO - Tập 1 Tiệm ăn dì ghẻ lên sóng 21h30 tối 18/11 trên VTV3. Quang Tuấn trong vai Minh chồng cũ của Ngọc (Dương Cẩm Lynh) vừa ra tù đã đe dọa mang tới cuộc sống không bình yên cho mẹ con cô.

Quang Tuấn trong vai Minh mới ở tù ra, tìm tới gây khó dễ cho vợ cũ
Quang Tuấn trong vai Minh mới ở tù ra, tìm tới gây khó dễ cho vợ cũ
Ngọc (Dương Cẩm Lynh) sống cùng con gái tên Hương. Tiễn con gái đi học, Ngọc choáng váng khi nhận được thư của chồng cũ Minh (Quang Tuấn) thông báo tuần sau anh ta sẽ ra tù. Ngọc gọi nhóm Bống Bang qu tụ nhóm bốn người bạn thân đến (Tuyết Ngọc, Tố Nhi, Thiên Kim và Tân). Ngọc lăn tăn vì khiến mọi người lo lắng chuyện riêng, phải bỏ hết công việc để tới bên cô. Nhưng cô bạn thân diễn viên nhanh chóng gạt đi, nói rằng một khi bạn cần sẵn sàng gạt bỏ hết mọi thứ để chạy tới.

Tân nói rằng mọi người đều được tin chồng cũ của Ngọc sắp ra tù, nên hãy nghĩ cách đối phó. Cô diễn viên Thiên Kim mỉa mai rằng không nhớ nổi tên của chồng cũ của Ngọc, bị Tân phản bác nên hỏi câu khác “thông minh hơn”. Kim không vì thế mà phật ý, tiếp lời rằng nên nhớ lại tên kẻ “ai cũng biết là ai” đấy, không nên tối ngày cứ chồng cũ của Ngọc.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 1: Vừa ra đã uy hiếp vợ cũ, dọa bắt cóc con gái - ảnh 1 Cả nhóm hoang mang bàn cách đối phó với chồng cũ của Ngọc
Thiên Kim cho rằng Ngọc nên bán nhà đi thật xa. Căn nhà là mẹ chồng của cô để lại cho cháu nội, nhưng Ngọc băn khoăn không thể bán. Cả đội cuối cùng chốt lại ưu tiên nghĩ tới bé Hương lên trên hết. Ngọc lo lắng chồng cũ làm xáo trộn cuộc sống của bé Hương, vì sự thật Ngọc không nói thật bố bé đi tù chỉ nói đi xuất khẩu lao động.

Trong bữa cơm cô chợt nghe con gái kể ở trường cô ra bài văn tả về gia đình. Cô bé chép miệng vì từ bé không được gă ba bao giờ nên không biết tả ra sao. Ngọc nghe xong đăm chiêu suy nghĩ, còn nói con gái cứ viết ba đi làm xa. Hương cũng thắc mắc vì sao ba đi làm xa mà cũng không bao giờ viết thư hay gọi điện về cho con. Ngọc phải nói át đi để bé đỡ hỏi thêm.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 1: Vừa ra đã uy hiếp vợ cũ, dọa bắt cóc con gái - ảnh 2 Ngọc lo lắng khi con gái cứ thắc mắc về ba
Minh trong tù bị bạn tù bắt nạt, một nhóm định ép Minh sau khi ra tù “phải trở lại con đường cũ”, nhưng Minh tuyên bố chán cơm tù rồi nhất định không chịu quay lại con đường cũ. Minh ấp ủ ý định nhanh chóng gặp lại vợ cũ và con gái. Minh phải đối mặt với những ánh mắt kỳ thị khi những người xung quanh biết mình mới mãn hạn tù.

Minh trở về nhà khen ngôi nhà khang trang, nói rằng nếu mẹ mình còn sống chắc tự hào có con dâu kế nghiệp. Minh nói từ nay anh ta về, cả nhà cùng làm. Ngọc cảnh báo Minh về chuyện hai người ly hôn. Ngọc định sớm đuổi Minh đi nhưng hắn bảo đây là nhà mình. Ngọc nhắc lại chuyện mẹ chồng giao toàn bộ ngôi nhà cho cô quản lý.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 1: Vừa ra đã uy hiếp vợ cũ, dọa bắt cóc con gái - ảnh 3 Minh lộ ra quá khứ bất hảo
Minh hỏi tại sao Ngọc đối xử phũ phàng, nhưng bị Ngọc phản bác biết vì sao mình lại đối xử như vậy. Minh đề nghị nghiêm túc mới ra tù chưa có công ăn việc làm nên xin ở lại vài bữa. Minh ăn năn vì làm nhiều thứ sai, nhưng bây giờ chỉ có hai mẹ con Ngọc và muốn làm lại từ đầu. Ngọc vẫn một mực không quan tâm, Minh vẫn nài nỉ vì muốn bù đắp cho con. Minh còn lấy ba mẹ mình ra để mong Ngọc nghĩ lại.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 1: Vừa ra đã uy hiếp vợ cũ, dọa bắt cóc con gái - ảnh 4 Bé Ngọc sợ hãi vì có người tới nhận làm ba
Ngọc kiên quyết thuê cho Minh nhà trọ, Minh lại xin một tấm hình nếu không muốn gặp con. Có được ảnh, Minh liền tới trường đón con gái, bé Hương (Cát Vi) sợ hãi thét lên. Minh tức giận vì bé không nhận ra. Cả nhóm Bống Bang đến hỗ trợ, Minh tạm bỏ đi.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 1: Vừa ra đã uy hiếp vợ cũ, dọa bắt cóc con gái - ảnh 5 Ngọc đành chấp nhận để con gái nhận ba
Minh quay lại nhà gọi bé Hương đòi nhận con, bé Hương vẫn tỏ ra sợ sệt nhưng Minh thuyết phục bé tin. Ngọc cuối cùng phải chấp nhận. Minh cũng không ngại ngần gây khó dễ cho Ngọc, khi ăn vạ rằng ăn cơm tù đã lâu muốn xin một bữa cơm nhà. Minh còn dọa chuyện bắt cóc bé Hương dễ như trở bàn tay. Cả nhóm Bống Bang kéo đến nhà bị Minh hắt nước, cả hai phía cùng đe dọa lẫn nhau.

Phim dài 32 tập, xoay quanh Tuyết Ngọc (Dương Cẩm Lynh) một bà mẹ đơn thân, chủ một tiệm ăn nho nhỏ lấy tên “Tiệm ăn dì ghẻ”. Người chồng cũ tên Minh (Quang Tuấn) vừa ra tù, muốn quay lại hàn gắn tình cảm nhưng lại gây ra không biết bao nhiêu rắc rối, cản trở, phá vỡ sự bình yên của mẹ con Tuyết Ngọc. Cùng lúc đó, chàng “hoàng tử” Thắng (Huỳnh Anh) năm nào nay trở thành người đàn trưởng thành, làm nên câu chuyện tay ba giữa Minh – Tuyết Ngọc – Thắng.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng