DMCA.com Protection Status

Tiệm ăn dì ghẻ tập 3: Phát hiện ra Minh mới ở tù ra, con gái sốc và hắt hủi bố

TPO - Tiệm ăn dì ghẻ tập 3 phát sóng 21h30 tối 25/11 trên VTV3. Minh (Quang Tuấn) tìm mọi cách lấy lòng con gái sau khi bị phát hiện sự thật rằng bố mình mới ở tù ra.

Con gái hắt hủi Minh khi biết sự thật rằng bố mới ra tù
Con gái hắt hủi Minh khi biết sự thật rằng bố mới ra tù
Sau khi con gái phát hiện Minh (Quang Tuấn) vừa ở tù ra chứ không phải mới đi làm ăn xa về, Minh bị con gái xa lánh. Tìm tới trường đón và nịnh con gái, nhưng bé Hương lại sợ hãi và buồn bực.

Ngọc (Dương Cẩm Lynh) yêu cầu Minh dọn ra khỏi nhà, yêu cầu Minh không tìm con gái ở trường. Ông chủ hiệu sửa và rửa xe thương tình cho Minh tới xưởng rửa xe làm nhân viên. Mới làm việc nhưng Minh lại gây sự ngay với nhân viên cũ. Minh bị chủ mắng không bỏ được tật nóng tính. Tuy nhiên ông vẫn để cho Minh thử sức sửa xe ở tiệm.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 3: Phát hiện ra Minh mới ở tù ra, con gái sốc và hắt hủi bố - ảnh 1 Mới ở tù ra, được cho việc làm nhưng Minh không bỏ thói nóng nảy
Minh hóa trang thành chú hề tới trước cổng trường, mang kẹo và bóng bay đến nịnh bọn trẻ cốt lấy lòng con gái. Nhưng bé Hương vẫn nhất quyết giữ thái độ lạnh nhạt. Khi vừa cầm vào chùm bóng, Hương liền thả tay ra còn gắt lên không cần. Minh chỉ muốn chúc con gái thi tốt, nhưng Hương bỏ chạy và đòi mách mẹ.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 3: Phát hiện ra Minh mới ở tù ra, con gái sốc và hắt hủi bố - ảnh 2 Hóa trang thành hề để lấy lòng con gái
Minh cố chạy về nhà gặp hai mẹ con, nhẫn nhịn nịnh vợ cũ để sửa bóng đèn hư nhưng bị từ chối thẳng. Ngọc đuổi Minh vì con gái đang ôn thi không muốn nhìn thấy Minh trong nhà. Minh rơm rớm nước mắt nói rằng mình từng làm nhiều chuyện xấu, muốn nhân cơ hội sinh nhật bé Hương để làm hòa với con gái.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 3: Phát hiện ra Minh mới ở tù ra, con gái sốc và hắt hủi bố - ảnh 3 Minh tìm mọi cách làm lành với con gái
Dù nói rằng không nhận lời hứa giúp Minh chồng cũ làm lành với con gái, nhưng Ngọc cũng nghĩ ngợi. Minh vẫn tìm cách đi mua quà tặng con gái để đến dự sinh nhật. Ngọc và nhóm bạn tổ chức sinh nhật cho bé Hương.

Trong lúc Hương đang vui vẻ, sốt sắng mở quà Minh bất ngờ xuất hiện để tặng quà cho con gái. Không khí bỗng trở nên căng thẳng. Dù Minh cố gắng đưa quà cho con gái nhưng bé Hương không những không nhận còn hất tay ném quà xuống đất.

Minh kìm nén nỗi buồn và tức giận, để nói với con gái rằng mình yêu thương con gái như thế nào. Minh viết thư đều cho con gái nhưng không hiểu sao con gái lại ghét mình thế. Minh tức giận khi biết Ngọc không hề đưa thư cho con gái. Hương lại quay ra hét lên, nói ghét mẹ và nói mẹ là người nói dối. Minh cố gắng đuổi theo con gái nhưng cô bé tự nhốt mình trong phòng. Ngọc tự nhận mình sai, sai từ đầu.
Tiệm ăn dì ghẻ tập 3: Phát hiện ra Minh mới ở tù ra, con gái sốc và hắt hủi bố - ảnh 4 Ngọc tuyên bố không hận Minh nhưng không chấp nhận anh, yêu cầu tránh xa con gái
Ngọc đưa lại cho Minh toàn bộ thư cất giữ thời gian qua, cô cũng xin lỗi chồng cũ. Tuy nhiên Ngọc vẫn cho rằng tất cả những gì cô làm đều vì muốn bảo vệ cho con gái mình. Minh ôm hộp chứa hàng chục lá thư lên phòng gặp con gái, mong con gái đọc thư để biết tình cảm mình dành cho con gái. Minh tình nguyện đọc thư cho con gái nghe. Minh khóc nức nở nói rõ tình cảm yêu thương dành cho con.

Ngọc nói rằng bé Hương cần có thời gian để làm quen với việc có ba. Ngọc nói rằng không muốn hận Minh nhưng không có nghĩa chấp nhận Minh và Minh không có quyền can thiệp với đời sống của hai mẹ con. Ngọc một lần nữa cảnh báo Minh không được nôn nóng trong chuyện chấp nhận sự có mặt của bố mình. Minh vẫn không chịu nhún, nói rằng không cần biết bất cứ chuyện gì khác ngoài việc anh ta chỉ cần có mẹ con cô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng