Tin đồn ác ý về Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân lên tiếng đáp trả

TPO - Những thông tin không chính xác lan truyền khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho bệnh tình của Mai Phương

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội và một số trang thông tin không chính thống bất ngờ đưa thông tin về việc Mai Phương không may qua đời vì sốc thuốc khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. 
Tin đồn ác ý về Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân lên tiếng đáp trả - ảnh 1 Tin đồn ác ý lan truyền trên mạng xã hội.
Ngay lập tức Ốc Thanh Vân đã lên tiếng trấn an khán giả bằng hình ảnh chụp chung vui vẻ bên giọng hát Tiếng dương cầm trong đêm trước lúc đi Mỹ. Cô bức xúc viết: "Mọi người đừng tin ba cái tin vịt hay hết hồn bởi các bài báo mạng cắt ghép, giựt tít shock nhé! Kẻ nào viết bài như thế, nghiệp chết!!".
Tin đồn ác ý về Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân lên tiếng đáp trả - ảnh 2 Bài viết của Ốc Thanh Vân khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.
Đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ thêm về tình hình hiện tại của Mai Phương rằng: "Tất nhiên là em vẫn đang chiến đấu với bệnh, nhưng hiện tại tình hình tốt, bác sĩ nói yên tâm, cứ lạc quan điều trị! Việc này còn dài, mất nhiều thời gian và tốn kém. Nhưng có tinh thần thì có hi vọng, cả nhà ha!“.
Trước đó, diễn viên Mai Phương bất ngờ phát hiện bị ung thư phổi, phải nhập viện điều trị. May mắn rằng nhờ có tình yêu thương và giúp đỡ của những người bạn nghệ sĩ, đặc biệt là Ốc Thanh Vân và người hâm mộ về vật chất lẫn tinh thần nên bệnh tình của nữ diễn viên hiện tại đã có chuyển biến tốt.
Tin đồn ác ý về Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân lên tiếng đáp trả - ảnh 3 Hiện tại Mai Phương đã được xuất viện để về nhà tiếp tục trị liệu.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá