Tin vui với diễn viên Thúy Anh bị xuất huyết não, liệt nửa người sau sinh

TPO - Thông tin diễn viên Thúy Anh đã có thể đi lại được sau thời gian dài bị liệt nửa người sau khi sinh con khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động.

Hình ảnh Thúy Anh tiều tụy ngồi xe lăn ôm con mới sinh khiến nhiều người xót xa.
Hình ảnh Thúy Anh tiều tụy ngồi xe lăn ôm con mới sinh khiến nhiều người xót xa.

Diễn viên Thúy Anh hạnh phúc tiết lộ, sau thời gian nằm liệt cô đã có thể đi từ trong nhà ra ngoài cổng được gần 30m. “Đây là kết quả của những ngày tập luyện của tôi cùng với sự hỗ trợ của mẹ. Từ bữa đến giờ tôi kết hợp hai phương pháp, mẹ đưa tôi đi tập và mời thầy đến nhà để bấm huyệt, tập trị liệu. Tôi còn tập sớm nên không bị gì cả, chứ nếu để khoảng một hai tháng nữa sẽ bị co cơ. Lúc tôi bắt đầu tập đã có dấu hiệu bị co cơ nhưng tôi cũng cố gắng”- Thúy Anh tâm sự.

Theo chia sẻ của Thúy Anh, mẹ là người luôn bên cạnh giúp cô chống chọi với bệnh tật. “Thời gian đầu, mẹ cho tôi đi vòng vòng trong nhà, khi bước chân cứng hơn một xíu thì mẹ dẫn tôi ra công viên tập. Sáng 4 giờ rưỡi là hai mẹ con dậy, tiếp tục tập luyện cùng nhau”, Thúy Anh nói.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại, Thúy Anh cho biết: “Mỗi tuần mẹ tôi liên hệ với bác sĩ, sau đó lên lấy thuốc về uống. Về hiện tượng nước trong não, bác sĩ bảo bây giờ vẫn đang trong quá trình theo dõi. Thuốc tôi uống là vừa dưỡng não, vừa dưỡng tim”.

Tin vui với diễn viên Thúy Anh bị xuất huyết não, liệt nửa người sau sinh  - ảnh 1 Thúy Anh vừa thực hiện bộ ảnh mới nhất cùng mẹ sau thời gian hồi phục. 

“Giờ thì tôi không còn tiêu cực như trước nữa. Tôi biết ơn mọi người rất nhiều, đặc biệt là chị Việt Trinh. Thời gian qua, chị luôn bên cạnh động viên và gọi điện tâm sự để tôi đỡ buồn cũng như có thêm động lực để phấn đấu, vượt qua bệnh tật. Bây giờ, tôi mạnh mẽ hơn nhiều. Tôi thấy điều tôi cần làm là phải thật khỏe mạnh để đi lại, phụ cho mẹ và các con. Nếu như sức khỏe ổn định hơn, tôi cũng muốn trở lại hoạt động nghệ thuật vì vẫn còn rất yêu nghề”- Thúy Anh nghẹn ngào.

Thúy Anh là nữ diễn viên quen thuộc trong nhiều bộ phim như "Trận đồ bát quái", "Tình hoa muống biển", "Kén mẹ chồng", "Những mảnh đời giông bão"... Ngoài diễn xuất, cô còn được mời làm người mẫu cho một số tạp chí thời trang bởi sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

Hồi tháng 4 vừa qua, khi Thúy Diễm và Hồ Bích Trâm kêu gọi sự giúp đỡ trên trang cá nhân nhiều người hâm mộ mới biết hoàn cảnh khó khăn của Thúy Anh. Cô phát hiện bệnh dị dạng mạch máu não vào khoảng 2 tuần trước khi sinh vì thường xuyên bị đau đầu. Sau khi kiểm tra, bác sĩ cho biết Thúy Anh có dấu hiệu của xuất huyết não và yêu cầu phải mổ gấp để lấy đứa bé, đảm bảo an toàn cho hai mẹ con. Sau khi sinh con, nữ diễn viên rơi vào tình trạng hôn mê. Đến khi tỉnh lại, cô phát hiện mình bị liệt nửa người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng