Tình cũ của Chí Anh là bạn nhảy xinh đẹp cùng Phan Hiển đoạt HCV SEA Games 30

TPO - Trước khi trở thành học trò của Khánh Thi và bạn nhảy của Phan Hiển, Nhã Khanh từng có một đoạn tình cảm với kiện tướng dancesport Chí Anh.

Tình cũ của Chí Anh là bạn nhảy xinh đẹp cùng Phan Hiển đoạt HCV SEA Games 30 - ảnh 1 Trở lại SEA Games sau 14 năm vắng bóng, đoàn dancesport quốc gia cống hiến cho thể thao Việt Nam thành tích ấn tượng, với 2 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 2 huy chương đồng. Trong đó, HCV mới nhất thuộc về đôi nhảy Phan Hiển - Nhã Khanh. Nếu Phan Hiển là cái tên quen thuộc trong showbiz Việt, cái tên Nhã Khanh khiến nhiều người tò mò.
Tình cũ của Chí Anh là bạn nhảy xinh đẹp cùng Phan Hiển đoạt HCV SEA Games 30 - ảnh 2 Nhã Khanh tên thật là Nguyễn Trọng Nhã Uyên, sinh năm 1995 tại thủ đô Hà Nội. Cô từng học tại trường THPT Năng khiếu Thể dục - Thể thao, Trung tâm giáo dục thường xuyên Ba Đình và Cao đẳng Múa Việt Nam.
Tình cũ của Chí Anh là bạn nhảy xinh đẹp cùng Phan Hiển đoạt HCV SEA Games 30 - ảnh 3 Hiện tại, Nhã Uyên đang giảng dạy kiêm biên đạo múa tại trung tâm đào tạo vũ đạo do Khánh Thi làm chủ.
Tình cũ của Chí Anh là bạn nhảy xinh đẹp cùng Phan Hiển đoạt HCV SEA Games 30 - ảnh 4 Nếu ai để ý, Nhã Uyên từng có một đoạn tình cảm với kiện tướng dansport Chí Anh – bạn nhảy kiêm tình cũ của Khánh Thi. Chí Anh hơn Nhã Uyên 17 tuổi. Hai người quen nhau sau khi Chí Anh chia tay Khánh Thi. Ngoài ra, Nhã Uyên cũng là học trò của Chí Anh.
Tình cũ của Chí Anh là bạn nhảy xinh đẹp cùng Phan Hiển đoạt HCV SEA Games 30 - ảnh 5 Mối tình thầy – trò này không kéo dài lâu. Sau khi dứt tình, Nhã Uyên chuyển vào TP.HCM sinh sống, rồi trở thành bạn nhảy của Phan Hiển. Chí Anh cũng tìm được bến đỗ bên bà xã hotgirl kém 20 tuổi.
Tình cũ của Chí Anh là bạn nhảy xinh đẹp cùng Phan Hiển đoạt HCV SEA Games 30 - ảnh 6 Nhã Uyên sở hữu gương mặt xinh xắn, ưa nhìn. So với lối trang điểm đậm lúc biểu diễn, nữ vận động viên 9x trong đời thường trẻ trung hơn nhiều.
Tình cũ của Chí Anh là bạn nhảy xinh đẹp cùng Phan Hiển đoạt HCV SEA Games 30 - ảnh 7 Nhã Uyên không cao, đổi lại sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc nhờ nhiều năm luyện tập dancesport.
Tình cũ của Chí Anh là bạn nhảy xinh đẹp cùng Phan Hiển đoạt HCV SEA Games 30 - ảnh 8
Tình cũ của Chí Anh là bạn nhảy xinh đẹp cùng Phan Hiển đoạt HCV SEA Games 30 - ảnh 9 Phong cách thời trang của Nhã Uyên hướng tới sự trẻ trung, năng động. Cô thường mặc áo crop-top khoe eo thon, kết hợp quần jeans hoặc chân váy.
Tình cũ của Chí Anh là bạn nhảy xinh đẹp cùng Phan Hiển đoạt HCV SEA Games 30 - ảnh 10 Bên cạnh đó, không ít lần cô xuất hiện nữ tính, dịu dàng với váy maxi, áo hai dây...

Ảnh: Facebook NV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá