DMCA.com Protection Status

Tình địch một thời của Phạm Băng Băng bất ngờ lấy chồng

TPO - “Lý Mạc Sầu” Trương Hinh Dư thông báo cô vừa kết hôn với một sĩ quan trẻ đẹp trai. Cô từng là bạn gái cũ của tài tử Lý Thần – người yêu hiện tại của Phạm Băng Băng.

Tình địch một thời của Phạm Băng Băng bất ngờ lấy chồng - ảnh 1 Nữ diễn viên 31 tuổi bất ngờ đăng ảnh cưới thông báo cô đã kết hôn với sĩ quan trẻ đẹp trai tên Hà Tiệp.
Tình địch một thời của Phạm Băng Băng bất ngờ lấy chồng - ảnh 2 Cặp sao quen biết khi cùng đóng chung show truyền hình về quân đội mang tên Kỵ binh thần khuyển. Cả hai chính thức yêu nhau từ tháng 3 vừa qua.
Tình địch một thời của Phạm Băng Băng bất ngờ lấy chồng - ảnh 3  Trương Hinh Dư khoe đăng ký kết hôn...
Tình địch một thời của Phạm Băng Băng bất ngờ lấy chồng - ảnh 4 ... và nhẫn đính hôn kim cương long lanh.
Tình địch một thời của Phạm Băng Băng bất ngờ lấy chồng - ảnh 5 Từng gây ồn ào với nhiều scandal, đặc biệt là đời tư nhiều thị phi, trong quá khứ, Trương Hinh Dư từng chỉ trích đàn chị Phạm Băng Băng là nguyên nhân khiến cô và Lý Thần chia tay. 
Tình địch một thời của Phạm Băng Băng bất ngờ lấy chồng - ảnh 6 Vì vậy, ở mối quan hệ với Hà Tiệp lần này, người đẹp sinh năm 1987 khá kín tiếng.
Tình địch một thời của Phạm Băng Băng bất ngờ lấy chồng - ảnh 7 Trương Hinh Dư là ngôi sao nổi lên từ việc làm người mẫu cho nhiều trò chơi điện tử ăn khách ở Trung Quốc.
Tình địch một thời của Phạm Băng Băng bất ngờ lấy chồng - ảnh 8 Cô sở hữu góc nghiêng "thần thánh".
Tình địch một thời của Phạm Băng Băng bất ngờ lấy chồng - ảnh 9 Với gương mặt đẹp hoàn hảo, Hinh Dư lọt mắt nhiều đạo diễn và từng tham gia nhiều bộ phim cổ trang đình đám như: Tân Lộc đỉnh ký, Võ Mị Nương truyền kỳ, Bán Yêu Khuynh Thành, Tư Mỹ Nhân... nhưng khả năng diễn xuất của cô không được đánh giá cao. 
Tình địch một thời của Phạm Băng Băng bất ngờ lấy chồng - ảnh 10 Đặc biệt, trong bản "Thần điêu đại hiệp" ra mắt năm 2014, Trương Hinh Dư được coi là "Lý Mạc Sầu" đẹp nhất từ trước đến nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng