Tình hình sức khoẻ của Lý Liên Kiệt giờ ra sao?

TPO - Không còn hình ảnh già nua như ông lão 80 tuổi, fans “thở phào” trước hình ảnh tươi tỉnh, khoẻ khoắn của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt.

Tình hình sức khoẻ của Lý Liên Kiệt giờ ra sao? - ảnh 1 Mới đây, Sina đăng tải loạt ảnh về hoạt động công khai mới nhất của Lý Liên Kiệt. Theo đó, ngôi sao võ thuật đến thăm một ngôi chùa ở Trung Quốc.
Tình hình sức khoẻ của Lý Liên Kiệt giờ ra sao? - ảnh 2 So với hình ảnh ốm yếu, già nua vài tháng trước, Lý Liên Kiệt trông khoẻ khoắn, tràn đầy sinh lực hơn. Ông tươi tỉnh, mái tóc dài và đen hơn.
Tình hình sức khoẻ của Lý Liên Kiệt giờ ra sao? - ảnh 3 Tuy nhiên, dù sức khoẻ đã khởi sắc, tài tử "Thiếu Lâm Tự" vẫn lộ rõ dấu hiệu tuổi tác như làn da hằn đầy vết nhăn, tóc thưa dần
Tình hình sức khoẻ của Lý Liên Kiệt giờ ra sao? - ảnh 4 Trong bộ đồ đen giản dị như thường lệ, nam diễn viên 56 tuổi cũng lộ rõ thân hình gầy gò, không còn săn chắc như trước.
Tình hình sức khoẻ của Lý Liên Kiệt giờ ra sao? - ảnh 5 Kể từ khi mắc chứng cường giáp, Lý Liên Kiệt chú tâm vào đời sống tinh thần nhiều hơn, khi tập thói quen ăn chay và tìm hiểu đạo Phật. Ông dành nhiều thời gian đi nhiều nơi khắp đất nước như Tây Tạng để tham gia các hoạt động Phật giáo, thay vì dồn sức vào phim ảnh như trước.
Tình hình sức khoẻ của Lý Liên Kiệt giờ ra sao? - ảnh 6 Ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc cũng tích cực trong các hoạt động từ thiện vì cộng đồng.
Tình hình sức khoẻ của Lý Liên Kiệt giờ ra sao? - ảnh 7 Không còn phong độ như trước, Lý Liên Kiệt lại tìm thấy sự an nhiên trong tâm hồn.
Tình hình sức khoẻ của Lý Liên Kiệt giờ ra sao? - ảnh 8 Hiện tại, khán giả đang mong chờ sự trở lại của anh qua vai diễn trong bộ phim Hoa Mộc Lan phiên bản người thật do Disney sản xuất.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá