DMCA.com Protection Status

‘Tình yêu và tham vọng’ 1: Linh (Diễm My 9X) xém chết đuối, làm không công trả nợ

TPO - Phim “Tình yêu và tham vọng” tập 1 lên sóng 21h30 tối 23/3 trên VTV3. Linh (Diễm My 9X) bị dồn đến bước đường cùng, suýt chết đuối và chấp nhận làm không công trả nợ cho ông chủ Phong (Mạnh Trường).

Linh (Diễm My 9X) phải trả nợ thay bố
Linh (Diễm My 9X) phải trả nợ thay bố
Linh (Diễm My 9X) chạy như ma đuổi trong rừng tràm Phú Yên, cô nhớ lại lời nói của Phong (Mạnh Trường) là tổng giám đốc Bách Hợp. Phong đổ lỗi cho Linh lấy cắp công thức của Bách Hợp, đẩy công ty vào khó khăn. Phong dọa bố con Linh phải vào tù. Một người đàn ông lạ mặt bỗng chặn Linh lại, bóp cổ Linh nhưng sau đó lại buông tay. Linh phải tìm gặp Minh (Nhan Phúc Vinh)-TGĐ của công ty Hoàng Thổ.
‘Tình yêu và tham vọng’ 1: Linh (Diễm My 9X) xém chết đuối, làm không công trả nợ  - ảnh 1 Minh cầu hôn bạn gái
Minh đang cắm trại với cô bạn gái bên cạnh thác, anh đã cầu hôn bạn gái Thùy Chi ngay bên cạnh dòng thác huyền thoại. Chi bất chợt hỏi lại còn mẹ của Minh (NSND Minh Hòa), liệu một ngày Minh hối hận về quyết định yêu cô. Mẹ anh luôn nhắc con trai phải lấy người cùng đẳng cấp để chung vai gánh vác công ty. Minh vẫn quyết cầu hôn cô gái anh yêu, trấn an cô gái rằng mẹ của anh sẽ hiểu.
Sơn (Thanh Sơn) vừa bước vào phòng đã bị Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ném hết mớ giấy tờ khắp phòng. Cô tức giận vì tranh thủ lúc cô đi nước ngoài, Sơn đã để Minh đi theo Chi, điều này làm ảnh hưởng đến tập đoàn Hoàng Thổ, kể cả mẹ của Minh. Đúng lúc ấy bà Khuê (NSND Minh Hòa) bước vào nói không sao, rằng không có Minh tập đoàn vẫn ổn. Tuệ Lâm nén xúc động, nói rằng sẽ cùng bà gánh vác công việc, bởi công ty này là tâm huyết của hai gia đình Lâm và Minh.
‘Tình yêu và tham vọng’ 1: Linh (Diễm My 9X) xém chết đuối, làm không công trả nợ  - ảnh 2 Tuệ Lâm tức giận vì Minh bỏ đi
Linh bị ngã ngay trước lều cắm trại của Minh, Chi băng bó vết thương cho Linh. Linh nói rõ mục đích theo Minh đến tận đây để đòi lại công thức đã mất của Bách Hợp. Minh thách thức nói công thức đó đã được Hoàng Thổ đăng ký, không phải ăn cắp mà do bên Bách Hợp bán. Linh cãi vì chính bố cô là người phát minh ra công thức, Linh là người đại diện ký hợp đồng bán cho độc quyền cho Bách Hợp, cô còn mắng Minh là vừa ăn cướp vừa la làng.
‘Tình yêu và tham vọng’ 1: Linh (Diễm My 9X) xém chết đuối, làm không công trả nợ  - ảnh 3 Linh cầu xin Minh trả lại cho cô công thức
Minh nói ra cái tên Phan Hoàng Ánh-em gái của Linh là người bán công thức. Linh giải thích, vì việc mất cắp công thức nên bố con cô sắp phải đi tù. Minh bình tĩnh đáp: “Nếu cô nghĩ công ty chúng tôi ăn cắp, thì kiện đi, tôi rất sẵn lòng mời em gái cô ra làm chứng”.
Linh cầu xin Minh, nói nếu Minh trả em gái cô bao nhiêu tiền, Linh sẽ cố gắng tìm cách trả đủ lại chỉ xin Minh trả lại công thức cho công ty Bách Hợp, đừng bắt bố Linh phải đi tù. “Tôi không có trách nhiệm phải quan tâm về sự kỳ vọng hay thất vọng của bất kỳ ai cả”, Minh nói. Linh cố nói rằng những gì cô nghe về Minh rất tốt đẹp, không có chuyện mưu hèn kế bẩn.
‘Tình yêu và tham vọng’ 1: Linh (Diễm My 9X) xém chết đuối, làm không công trả nợ  - ảnh 4 Minh không đoái hoài tới yêu cầu của Linh
Linh bất ngờ dí dao vào cổ người yêu của Minh để uy hiếp anh, tuy nhiên Linh nói mình sẽ không làm hại người khác, rồi bỏ đi. Chi gặng hỏi người yêu xem có chuyện gì nhưng Minh vẫn giấu, tuy thế Chi vẫn bênh Linh nói rằng cô không phải người xấu.
Tại tập đoàn Hoàng Thổ, Phương (Huyền Lizzie) gọi điện cho Linh không được, đúng lúc Phong tức giận đến đe dọa có thể bắt bỏ tù bố con Linh. Khi nghe điện thoại của bạn xong, Linh bị trượt chân ngã xuống nước. Minh nhảy xuống nước để cứu Linh đang đuối nước, trong khi ở trên bờ một kẻ lạ mặt kề dao vào cổ người yêu Minh ép phải đi theo mình. Cứu Linh xong, Minh lên bờ đuổi theo người yêu nhưng không thấy tăm hơi.
‘Tình yêu và tham vọng’ 1: Linh (Diễm My 9X) xém chết đuối, làm không công trả nợ  - ảnh 5 Minh vì cứu Linh mà không kịp theo dấu người yêu bị bắt cóc
Linh vào văn phòng gặp Phong (Mạnh Trường) là Tổng giám đốc công ty Bách Hợp xin chịu trách nhiệm hết, không để bố cô chịu tội. Cô cầu xin: “Nếu anh không truy cứu bố con em, em hứa sẽ làm việc không lương cho tới khi trả đủ số tiền mà công ty đã tổn thất. Em sẽ làm bất cứ yêu cầu gì có lợi cho công ty. Giờ anh có bỏ tù bố con em, anh cũng chỉ thỏa mãn được cơn tức giận của mình, nhưng anh vẫn là người chịu tổn thất. Cách tốt nhất là để em trả nợ cho công ty, cho em tiếp tục được làm việc”.
‘Tình yêu và tham vọng’ 1: Linh (Diễm My 9X) xém chết đuối, làm không công trả nợ  - ảnh 6 Linh xin Phong cho làm việc không công trả nợ
Phong trừng mắt quát Linh vì dám thỏa thuận với mình, rồi tức giận chỉ mặt Linh quát: “Một kẻ ăn cắp công thức như cô thì làm sao tôi có thể tin được”. Linh quỳ xuống xin Trường cân nhắc, dựa trên lợi ích cả hai bên. Linh hứa sẽ ký giấy cam kết, vì cô nói lời giữ lời. Bố Linh (NSND Trọng Trinh) hứa thế chấp nhà để vay tiền đền bù một phần cho công ty.
Bố Linh nói rằng mình già rồi, còn con gái mình còn trẻ, còn cả tương lai. Ông cũng quỳ xuống xin Phong sẽ làm việc không lương, thưởng cho tới khi hết nợ, còn hứa mang về doanh thu cho công ty. “Tôi chưa dồn ai vào bước đường cùng cả, nhưng cô nói phải giữ lấy lời đấy”, Phong nghiến răng nói.
‘Tình yêu và tham vọng’ 1: Linh (Diễm My 9X) xém chết đuối, làm không công trả nợ  - ảnh 7 Bố Linh xin cầm cố nhà trả bớt tiền cho công ty
Thấy Linh bước ra, Phương tức giận vì trong vụ này bố con Linh là người bị hại, chính Phong là người muốn dồn Linh vào bước đường cùng để hắn được lời. Phương nói Linh nên về nhà nghỉ ngơi vì thấy sức khỏe của Linh không tốt. Đúng lúc ấy, Phong cầm tập tài liệu đập xuống bàn bắt Linh phải hoàn thành.
Thân tàn ma dại về nhà, Linh bị mẹ kế lôi xềnh xệch vào nhà. Bà tức giận vì bố Linh cầm cố ngôi nhà, lo lắng ảnh hưởng đến quyền lợi của con gái chùng cha khác mẹ với Linh. Đúng lúc đó Linh nhớ lại lời của Minh, cô lên phòng hỏi tội cô em gái Ánh (Thùy Anh) vì ăn cắp công thức bán cho Hoàng Thổ. Linh tức giận tát Ánh, đúng lúc đó cô gái bù lu bù loa để mẹ kế đi lên. Linh không muốn đôi co, nói cô em cùng cha khác mẹ phải tự thú tội. Ánh vẫn cho rằng mình vô tội.
‘Tình yêu và tham vọng’ 1: Linh (Diễm My 9X) xém chết đuối, làm không công trả nợ  - ảnh 8 Mẹ kế mắng nhiếc Linh
Bố Linh vào hỏi han Linh, rồi nói lời xin lỗi con gái vì rõ ràng trong chuyện này Linh không có lỗi, việc do Ánh gây ra, đáng nhẽ ra cô ta phải chịu trách nhiệm. Linh nói Ánh là em gái mình, nếu để cô bị truy tố sẽ không có tương lai. Bố Linh khóc vì thương con gái, Linh luôn chịu thiệt trong nhà vì Ánh ngang ngược, mẹ Ánh thì chiều hư con. Linh lại an ủi bố, cô vẫn cho rằng dì Đào trong nhà phải lo lắng hết việc nhà, kể cả việc học của Linh từ xưa, cô luôn coi hai người họ là gia đình.
‘Tình yêu và tham vọng’ 1: Linh (Diễm My 9X) xém chết đuối, làm không công trả nợ  - ảnh 9 Bố Linh thấy có lỗi với con gái
Trong khi đó, Minh vẫn tìm Thùy Chi không thấy, cho tới 3 năm sau Minh vẫn lang thang trong rừng tràm Phú Yên để tìm người yêu. Trong khi đó mẹ Minh vẫn đang điều hành Hoàng Thổ, dù sức khỏe không tốt. Bà Khuê nói phải đấu với Bách Hợp bằng mọi giá, sau đó bị ngất. Bác sỹ kết luận bà Khuê bị ung thư phổi.

Tối nay ‘Tình yêu và tham vọng’ lên sóng VTV3, kịch tích ngay tập 1

Phim “Tình yêu và tham vọng” lên sóng tập đầu vào 21h30 tối 23/3 trên VTV3, với dàn diễn viên như Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường, Diễm My 9X, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn. Ngay tập 1, Linh (Diễm My 9X) phải tìm đến cái chết vì bị dồn tới bước đường cùng.

Nhà trọ Balanha tập 2: Bách mê gái mắng Lâm máu lạnh, quyết giữ mẹ đơn thân lại

Nhà trọ Balanha tập 2 phát sóng 21h30 tối 20/3 trên VTV3. Ba chàng trai không chỉ cưu mang bé sơ sinh, nay bà mẹ đơn thân không nơi nương tựa xuất hiện và trở thành đối tượng gây tranh cãi trong căn homestay.

Nhà trọ Balanha tập 2: Lâm thẳng tay đuổi bà mẹ đơn thân, Bách mê gái đòi giữ

Nhà trọ Balanha tập 2 phát sóng 21h30 tối 20/3 trên VTV3. Trong cảnh túng quẫn cùng cực, ba chàng trai Bách-Lâm-Nhân phải chấp nhận cưu mang bà mẹ đơn thân và đứa con sơ sinh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng