DMCA.com Protection Status

Tối nay tập cuối ‘Nhà trọ Balanha’ và cái kết đặc biệt

TPO - Tập 35 và là tập cuối “Nhà trọ Balanha” lên sóng 21h30 tối nay 5/6 trên VTV3, theo hứa hẹn của nhà sản xuất là tập dài nhất phim.

"Nhà trọ Balanha" chia tay khán giả ở tập 35
"Nhà trọ Balanha" chia tay khán giả ở tập 35
Theo tiết lộ của nhà sản xuất, tập 35 “Nhà trọ Balanha” dài 60 phút và có màn chào tạm biệt khán giả ấn tượng. Một bức ảnh hậu trường có vẻ tiết lộ cái kết của “Nhà trọ Balanha”, ở đó ba nữ chính đều... mang bầu.
Tối nay tập cuối ‘Nhà trọ Balanha’ và cái kết đặc biệt - ảnh 1  Ảnh hậu trường tiết lộ cái kết
“Nhà trọ Balanha” hết tập 34 cơ bản tháo gỡ hết những khúc mắc tình cảm, các mối quan hệ trong phim. Tuy nhiên, câu hỏi lớn nhất là liệu Hân (Bích Ngọc) có quay lại với Lâm (Công Dương) hay không vẫn khiến khán giả hồi hộp đồn đoán.
Tối nay tập cuối ‘Nhà trọ Balanha’ và cái kết đặc biệt - ảnh 2 Hân trốn chạy Lâm
Ở tập 34, cả nhóm tìm được nơi mẹ con Hân và bé Sữa ở trọ. Được sự động viên của anh em trong nhà trọ, Lâm lấy can đảm tới gặp Hân. Trớ trêu thay, anh gặp ngay người yêu cũ, là bố của bé Sữa ở cùng Hân. Anh ta sau đó còn chủ động hẹn gặp nói đã li hôn, muốn chăm sóc mẹ con Hân và yêu cầu Lâm tránh xa.
Tối nay tập cuối ‘Nhà trọ Balanha’ và cái kết đặc biệt - ảnh 3 Lâm đau khổ vì Hân rời bỏ
Thực tế, Hân không còn tình cảm với người cũ, cô chỉ muốn rời xa Lâm vì nghĩ như thế tốt hơn cho anh và chạy trốn sau những tổn thương. Sau những biến cố lớn vừa qua, Lâm thay đổi theo hướng tích cực, nhưng sự thay đổi ấy Hân chưa biết tới. Liệu Lâm có gạt bỏ tính tự ái để giành lấy tình yêu của cuộc đời?

Nếu Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân) giờ ríu rít như chưa hề có cuộc chia li, thì Nhân (Trần Nghĩa) và Nhi (Quỳnh Kool) vẫn chưa ngã ngũ. Nhi lâu nay âm thần có tình cảm với cậu em ba phải, còn Nhân dường như quan tâm tới Nhi cũng không ít, chỉ có điều chưa đối diện với tình cảm của mình.
Tối nay tập cuối ‘Nhà trọ Balanha’ và cái kết đặc biệt - ảnh 4 Nhi "tấn công" Nhân
Một mối quan hệ khác cũng thú vị không kém đó là ông Trung bố của Lâm và cô Đồng chủ nhà trọ. Sau ba lần đổ vỡ, ông Trung dọn về ở cùng nhà trọ và bắt đầu thả thính cô Đồng. Vốn chưa quên được mối tình bao năm nay, cô Đồng dường như có tín hiệu tích cực để làm chỗ dựa tinh thần cho bố Lâm. 

Diễn viên lai Thái Công Dương: ‘Nhà trọ Balanha’ là cột mốc đặc biệt

Diễn viên mang hai dòng máu Việt-Thái Lan lận lưng kha khá vai diễn cả trong và ngoài nước, nhưng Công Dương vẫn xem “Nhà trọ Balanh” là cột mốc phủ sóng tên tuổi Công Dương rộng khắp cả nước.

'Ròm': Kết đẹp cho hành trình bầm dập

Ròm đi tới cái kết viên mãn sau chừng ấy thăng trầm. Từng chịu phạt hành chính và phạt tiêu hủy rồi một bước lên đỉnh vinh quang ở Busan, nay nhà sản xuất ấn hành ngày ra mắt Việt Nam vào tháng tới.

Bộ Văn hóa yêu cầu thu hồi văn bản ‘xin’ 400 vé máy bay, kiểm điểm trách nhiệm

Sáng 4/6 tại trụ sở Bộ VHTTDL, ông Nguyễn Thái Bình, Người phát ngôn Bộ VHTTDL chủ trì cuộc họp xung quanh văn bản của Tổng cục Du lịch gửi các hãng hàng không “xin” 400 vé máy bay miễn phí để kích cầu du lịch.

Bộ Văn hóa nói gì về văn bản ‘xin’ 400 vé máy bay của Tổng cục Du lịch?

Tổng cục Du lịch đang gây xôn xao dư luận về thông tin có văn bản đề nghị các hãng hàng không hỗ trợ 400 vé máy bay miễn phí để kích cầu du lịch.

Thêm hai đêm, ‘Bệnh sĩ’ lại cháy vé

“Bệnh sĩ” của Lưu Quang Vũ chứng tỏ sức hút chưa hạ nhiệt. NSƯT Xuân Bắc cho biết, do nhu cầu khán giả nên Nhà hát Kịch Việt Nam quyết định tổ chức hai đêm diễn liên tiếp.

Chuyện gánh hát lên VTV đặc biệt

Đoạn trường vinh hoa, tên phim gợi buồn có lẽ hợp với thân phận những nghệ sĩ trong gánh hát rong ruổi khắp các tỉnh miền Tây. Bộ phim có đề tài khá giản dị so với nhiều tác phẩm từng trình chiếu trong khung giờ VTV đặc biệt.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng