Tom Cruise bị giáo phái cấm không cho gặp con gái

TPO - Tom Cruise đang lên kế hoạch để gặp lại con gái Suri sau hơn 5 năm bỏ bê trách nhiệm làm cha.

Tom Cruise bị giáo phái cấm không cho gặp con gái

Star dẫn nguồn tin riêng cho biết, Tom Cruise (55 tuổi) đang lên kế hoạch để gặp lại Suri (12 tuổi) sau 5 năm không đoái hoài đến con gái.

“Tom là một tín đồ ngoan đạo của Scientology (Khoa luận giáo). Vì vậy, khi người đứng đầu giáo phải cấm gặp Suri, anh đã không hỏi han đến con. Nhưng Tom đã quá mệt mỏi vì bị điều khiển. Anh chỉ được quan sát con gái lớn lên từ xa, và anh hối hận vì bỏ lỡ rất nhiều thời gian. Anh cảm thấy một phần trong cuộc đời đã chết đi”, nguồn tin tiết lộ.

Theo nguồn tin, vào thời điểm Suri tổ chức sinh nhật lần thứ 12 vào tháng Tư vừa qua, tài tử “Nhiệm vụ bất khả thi” nhận ra rằng, phải làm điều gì đó để không bị lãng quên trong cuộc đời con gái.

“Điều đó thực sự tác động mạnh vào trái tim Tom. Nó nhắc nhở anh rằng, anh đã không ở bên chứng kiến khoảnh khắc con gái thổi nến mừng tuổi mới trong hơn 5 năm qua. Điều đó thúc giục anh làm việc với luật sư để tìm cách gặp lại con gái”, nguồn tin nhấn mạnh.

Tom Cruise bị giáo phái cấm không cho gặp con gái - ảnh 1 Tom Cruise được cho là quá mệt mỏi vì chỉ được thấy con gái trưởng thành từ xa, và quyết định lên kế hoạch gặp con.

Để kế hoạch này thuận lợi, điều đầu tiên Tom Cruise phải có được sự đồng ý của Scientology. Nhưng theo nguồn tin, so với sự cho phép của giáo phái, nam diễn viên phải đối mặt với thách thức lớn hơn là thuyết phục được vợ cũ Katie Holmes (39 tuổi). Được biết, Katie luôn sợ Tom “tẩy não” con gái trở thành một kẻ cuồng tín đối với giáo phái kỳ bí như anh.

Nguồn tin này nói thêm, ban đầu khi nghe về kế hoạch hội ngộ giữa cha con nhà Cruise, Katie tỏ ra rất lo lắng; nhưng sau đó cô suy nghĩ tích cực hơn. “Suri tuyệt vọng trong nỗi nhớ cha, và cuối cùng, Katie chỉ muốn điều tốt nhất cho con gái. Tom đảm bảo với cô sẽ không có bất kỳ liên quan nào đến giáo phái của anh. Katie đang dần tin tưởng vào lời hứa của anh”, nguồn tin nói.

Hiện, đại diện của Cruise và Holmes chưa đưa ra bình luận nào về thông tin trên.

Tom Cruise bị giáo phái cấm không cho gặp con gái - ảnh 2 Suri sống với mẹ Katie kể từ khi bố mẹ ly hôn vào năm 2012. Kể từ tháng 8/2012 tới nay, cô bé chưa từng được gặp lại bố Tom.
Tom Cruise bị giáo phái cấm không cho gặp con gái - ảnh 3 Dù lớn lên trong môi trường giáo dục lành mạnh và được mẹ yêu thương hết mực, cô bé vẫn muốn có bố ở bên cạnh.

Theo Hollywood Life

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá