Tom Cruise đã vài năm không gặp con gái ruột Suri

TPO - Tờ Us Weekly cho biết tài tử “Nhiệm vụ bất khả thi” đã không gặp con gái Suri lấy một lần từ vài năm nay.

Tom Cruise đã vài năm không gặp con gái ruột Suri - ảnh 1 Tom và người vợ thứ 3 Katie Holmes ly hôn năm 2012 sau 6 năm chung sống và nữ diễn viên được quyền nuôi con gái duy nhất Suri.
Tom Cruise đã vài năm không gặp con gái ruột Suri - ảnh 2 Một nguồn tin cho biết tài tử 56 tuổi có thể gặp con 10 ngày một tháng nhưng anh đã không gặp con vì lý do cô bé 12 tuổi lựa chọn không theo giáo phái Scientology. Có nguồn tin cho biết chính giáo phái này đã ngăn cấm không chỏ nam diễn viên gặp con.
Tom Cruise đã vài năm không gặp con gái ruột Suri - ảnh 3 Tom Cruise là tín đồ của giáo phái Scientology từ mấy chục năm nay sau khi được người vợ đầu tiên Mimi Rogers giới thiệu với tổ chức này.
Tom Cruise đã vài năm không gặp con gái ruột Suri - ảnh 4 Tờ Us Weekly cũng nhấn mạnh Tom và con gái Suri đã không hề có một bức ảnh chụp chung nào kể từ năm 2013 đến nay. Cô bé hoàn toàn chỉ gần gũi với mẹ Katie Holmes.
Tom Cruise đã vài năm không gặp con gái ruột Suri - ảnh 5 Cả hai người vợ cũ của Tom là Nicole Kidman và Katie Holmes đều đã tránh xa giáo phái Scientology và đều có cuộc sống riêng rất hạnh phúc.
Tom Cruise đã vài năm không gặp con gái ruột Suri - ảnh 6 Người đẹp 39 tuổi Katie Holmes được fan khen trẻ trung và tự do phóng khoáng hơn nhiều sau cuộc hôn nhân bí bách với Tom Cruise. Cô hiện đang yêu người tình hơn 11 tuổi Jamie Foxx.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá