Trấn Thành cúi rạp mình xin lỗi, bỏ 10 triệu đền cho người chơi

TPO - Tự cho rằng mình đã cười quá dễ dãi trong chương trình “Thách thức danh hài”, Trấn Thành đã cúi mình xin lỗi khán giả truyền hình đồng thời bỏ tiền túi để trao thưởng cho người chơi.

Trấn Thành cúi rạp mình xin lỗi, bỏ 10 triệu đền cho người chơi

Đó là tình huống xảy ra trong tập 4 chương trình “Thách thức danh hài” phát sóng tối qua (8/11). Trong phần thi của cặp người chơi Hoàng Thị Hậu- Lý Thị Sinh, Trấn Thành tự nhận đã cười dễ dãi và xin lỗi khán giả truyền hình.  

Cụ thể, bước vào vòng 3 để giành giải thưởng 20 triệu đồng, Thị Hậu và Thị Sinh tạo ra tình huống xô ngã nhau để ép ăn quả chuối. Bất ngờ Trấn Thành đã bật cười trong sự ngỡ ngàng của khán giả có mặt ở trường quay, thậm chí với người cùng ngồi ghế nóng- Trường Giang.

Ngay sau đó, khi Thị Hậu- Thị Sinh quyết định dừng cuộc chơi, Trấn Thành thừa nhận mình đã quá dễ dãi. “Riêng lần này, tôi phải xin lỗi khán giả. Tôi không cười vì tiểu phẩm mà cười vì không hiểu chuyện gì xảy ra trên sân khấu. Tôi nói thật, tôi không hiểu các bạn đang diễn cái gì nhưng vì đang cơn cười nên tôi xin lỗi khán giả”.

"Thật sự, tiểu phẩm này không có gì đáng cười. Tôi cười vì đang cơn cười của tôi, do 2 em làm mà không có mục đích gì cả, cứ đè nhau ra rồi ép người kia ăn, làm đủ mọi thứ. Tôi xin lỗi khán giả đặc biệt là những ai yêu thích chương trình này. Tôi cười như vậy là sai, một tiểu phẩm không ra gì lại nhận được 20 triệu đồng vậy những người đầu tư rất nhiều sẽ tổn thương ra sao”- Trấn Thành chia sẻ.

Tự trách mình quá dễ dãi, Trấn Thành xin tự bỏ 10 triệu tiền túi của mình để “đền bù” cho chương trình.

"Tôi sẽ chịu trách nhiệm về lỗi lầm của mình, nhưng 2 em hãy nhớ đây không phải là hài" - Trấn Thành nhấn mạnh.

Có thể thấy, đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành gây xôn xao dư luận vì cười quá dễ dãi. Nam danh hài từng bị chỉ trích nặng nề vì bật cười khi thí sinh nói bậy trên sóng truyền hình và giành giải thưởng 100 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng