Trấn Thành ôm Hòa Minzy quá đà trên sân khấu khiến Hoài Linh khó chịu

Cách diễn của Trấn Thành có nhiều cảnh liên tục ôm chặt, nắn chân cho Hòa Minzy.

Nam diễn viên hài Trấn Thành từng bị khán giả chú ý vì có nhiều pha diễn tình cảm quá mức với các bạn diễn nữ trên sân khấu của Ơn giời cậu đây rồi. Mới đây, trong tập cuối của mùa 5, Trấn Thành tiếp tục ôm chặt Hòa Minzy khiến giám khảo Hoài Linh có biểu hiện không hài lòng.

Trấn Thành ôm Hòa Minzy quá đà trên sân khấu khiến Hoài Linh khó chịu - ảnh 1 Trấn Thành đóng vai sư huynh yêu tiểu muội trong phim kiếm hiệp.

Trong vai tiểu muội, Hòa Minzy hóa trang thành một nữ nhi giống phim kiếm hiệp. Trấn Thành là sư huynh của cô. Tình huống xảy ra khi vị sư huynh có tình cảm với tiểu muội. Có những cảnh, Trấn Thành ôm chặt Hòa Minzy. Có khi tựa đầu vào người cô, hay quỳ xuống ôm chân cô.

Trấn Thành ôm Hòa Minzy quá đà trên sân khấu khiến Hoài Linh khó chịu - ảnh 2  
Trấn Thành ôm Hòa Minzy quá đà trên sân khấu khiến Hoài Linh khó chịu - ảnh 3 Anh có nhiều cảnh diễn tình cảm thân mật với Hòa Minzy.

Khán giả đã tinh ý nhận ra biểu cảm của giám khảo Hoài Linh trước các cảnh này. Một cư dân mạng nhận xét: "Có vẻ Hoài Linh không thích mấy cảnh Trấn Thành đụng chạm khách mời. Lần trước với Hari cũng thế. Lần nào mà có ôm ấp là mặt Hoài Linh tối hẳn".

Trấn Thành ôm Hòa Minzy quá đà trên sân khấu khiến Hoài Linh khó chịu - ảnh 4 Hoài Linh tỏ ý khó chịu khi thấy Trấn Thành ôm khách mời nữ liên tục.

Nhiều ý kiến nhận thấy việc Trấn Thành liên tục diễn cảnh tình cảm quá mức với Hòa Minzy giống với phân đoạn trước kia nam MC diễn với Hari Won. Không ít khán giả còn cho rằng Hari Won sẽ ghen khi nhìn thấy cảnh này. Thậm chí một bạn có nick Rick Negan còn bình luận: "Nhìn kỹ tay Trấn Thành đặt chạm vào ngực Hòa".

Trấn Thành ôm Hòa Minzy quá đà trên sân khấu khiến Hoài Linh khó chịu - ảnh 5 Trước khi kết hôn, Trấn Thành và Hari Won từng diễn cảnh tình cảm trong một tình huống ở Ơn giời.

Trước đây, Trấn Thành nhiều lần có những pha diễn tình cảm với khách mời nữ thân mật hơn mức bình thường khiến người xem không khó để nhận ra. Nhiều lúc khán giả phải choáng với những màn cưỡng hôn liên tục của Trấn Thành tới những người chơi.

Trấn Thành ôm Hòa Minzy quá đà trên sân khấu khiến Hoài Linh khó chịu - ảnh 6  
Trấn Thành ôm Hòa Minzy quá đà trên sân khấu khiến Hoài Linh khó chịu - ảnh 7  
Trấn Thành ôm Hòa Minzy quá đà trên sân khấu khiến Hoài Linh khó chịu - ảnh 8 Trấn Thành nhiều lần diễn cảnh tình cảm thân mật như ôm chặt khách mời nữ
Trấn Thành ôm Hòa Minzy quá đà trên sân khấu khiến Hoài Linh khó chịu - ảnh 9  
Trấn Thành ôm Hòa Minzy quá đà trên sân khấu khiến Hoài Linh khó chịu - ảnh 10  
Trấn Thành ôm Hòa Minzy quá đà trên sân khấu khiến Hoài Linh khó chịu - ảnh 11  
Trấn Thành ôm Hòa Minzy quá đà trên sân khấu khiến Hoài Linh khó chịu - ảnh 12 Nam diễn viên vô tư hôn khách mời nữ trong nhiều tình huống tại Ơn giời cậu đây rồi.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá