Tranh cãi việc nữ MC mặc hở quá đà trên sóng truyền hình trực tiếp

TPO - Hnh ảnh ăn mặc có phần "phản cảm" của Diệu Linh đang gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội

Tranh cãi việc nữ MC mặc hở quá đà trên sóng truyền hình trực tiếp - ảnh 1
Tranh cãi việc nữ MC mặc hở quá đà trên sóng truyền hình trực tiếp - ảnh 2 Dân mạng mới đây xôn xao về hình ảnh một nữ MC ăn mặc "hớ hênh" khi dẫn sóng truyền hình thu hút sự tò mò của nhiều người. Cụ thể, khi dẫn bản tin thể thao, cô gái này đã diện một chiếc áo khoét cổ sâu, để lộ gần "quá nửa" vòng 1 của mình mặc dù bên ngoài đã khoác chiếc áo vest dài màu hồng.
    
Tranh cãi việc nữ MC mặc hở quá đà trên sóng truyền hình trực tiếp - ảnh 3  
Tranh cãi việc nữ MC mặc hở quá đà trên sóng truyền hình trực tiếp - ảnh 4 Ngay lập tức, hàng loạt ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề ăn mặc của Nữ MC này lập tức xuất hiện. Trong khi nhiều người bày tỏ cô gái có cách ăn mặc khá "hở hang" và "phản cảm" khi dẫn sóng truyền hình thì một số lại cho rằng việc này là khá bình thường trong thời buổi hiện nay.
Tranh cãi việc nữ MC mặc hở quá đà trên sóng truyền hình trực tiếp - ảnh 5 Được biết nữ MC trên tên là Diệu Linh, sinh năm 1991 tại Hà Nội và là người dẫn bản tin thể thao trên kênh Bóng đá TV của đài Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab).
Tranh cãi việc nữ MC mặc hở quá đà trên sóng truyền hình trực tiếp - ảnh 6  
Tranh cãi việc nữ MC mặc hở quá đà trên sóng truyền hình trực tiếp - ảnh 7 Không chỉ trên truyền hình, ngoài đời, cô gái 28 tuổi này cũng thường xuyên diện những trang phục cắt xẻ sâu ở cổ để khoe khéo vòng 1 của mình.
Tranh cãi việc nữ MC mặc hở quá đà trên sóng truyền hình trực tiếp - ảnh 8 Hiện tại, trang cá nhân của Diệu Linh có hơn 16 nghìn người theo dõi.
Tranh cãi việc nữ MC mặc hở quá đà trên sóng truyền hình trực tiếp - ảnh 9  
Tranh cãi việc nữ MC mặc hở quá đà trên sóng truyền hình trực tiếp - ảnh 10 Trước Diệu Linh, MC Thu Hằng của VTVcab cũng từng gây tranh cãi lớn khi diện bikini để dẫn chương trinh "Tiên tri nước Nga" trong khuôn khổ mùa giải World Cup 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá