DMCA.com Protection Status

Trưởng BGK Ngô Anh Minh công bố Top 80 VietNews Model 2020

Đây là chương trình truyền hình thực tế được Công ty truyền thông giải trí Việt News đầu tư cho các bạn trẻ tham gia trải nghiệm nghề người mẫu ảnh, sàn diễn…. Sau khi tham gia các thí sinh sẽ được đào tạo kỹ năng chuyên môn để bước vào các cuộc thi quy mô trong nước, nước ngoài.

Trưởng BGK Ngô Anh Minh công bố Top 80 VietNews Model 2020

Qua buổi casting, Ban tổ chức VietNews Model đã lựa chọn ra Top 80 thí sinh tranh tài các vòng tiếp theo. VietNews Model đưa ra những thách thức để cho thí sinh thể hiện kỹ thuật tạo dáng, catwalk, diễn xuất ….

Top 80 VietNews Model có những thí sinh nổi trội như Nguyễn Tiến Đạt, Trần Khang Duy, Đào Văn Hùng, Trần Thanh Trường, Lê Hồng Thúy, Lê thị Thuý Vân, Phạm thị Xuân Mai, Huỳnh Thiên Nhi ...

Trưởng BGK Ngô Anh Minh công bố Top 80 VietNews Model 2020  - ảnh 1

Thí sinh Nguyễn Tiến Đạt

Ông Ngô Anh Minh - Chủ tịch Việt News, Trưởng BGK - cho biết, chương trình đặt mục tiêu tìm ra những gương mặt sáng giá , tiềm năng trong lĩnh vực thể thao - thể hình - người mẫu. Đây sẽ là "bệ phóng" giúp những bạn trẻ có niềm đam mê theo đuổi ước mơ chinh phục những đỉnh cao tại những "đấu trường" chuyên nghiệp.

Dàn giám khảo cũng vừa được công bố gồm: ca sĩ Cindy Thái Tài; Siêu mẫu Mai Tuấn Anh; Người mẫu/ diễn viên Henry Vig Nguyễn; Người mẫu Trúc Mai…..

Tổng giải thưởng VietNews Model lên tới 500 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng