Trường Giang giãi bày sau sự cố đọc nhầm loạt tên nghệ sĩ

TPO - Sau sự cố đọc nhầm tên loạt nghệ sĩ, Trường Giang chính thức lên tiếng xin lỗi Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn, nhóm nhạc La La School sau buổi lễ trao giải Pops Award.

Trường Giang lên tiếng xin lỗi một số nghệ sĩ sau sự cố đọc nhầm tên và trêu đùa quá trớn.
Trường Giang lên tiếng xin lỗi một số nghệ sĩ sau sự cố đọc nhầm tên và trêu đùa quá trớn.

Vừa qua, danh hài Trường Giang đảm nhận vị trí MC của lễ trao giải Pops Award. Đáng tiếc khi nam danh hài để xảy ra một số sự cố không đáng có trong sự kiện này.

Cụ thể, Trường Giang đã gọi tên nhầm một loạt nghệ sĩ: nhóm nhạc La La School thành La La Land - tên bộ phim, ca sĩ Hà Anh Tuấn lại đọc thành Bùi Anh Tuấn.

Bên cạnh đó, Trường Giang trêu đùa Thanh Hằng một cách quá trớn khi nói: "Đề nghị Thanh Hằng bớt bấm điện thoại lại, vỗ tay cho các em nhé".

Sau khi chương trình kết thúc, nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng về những sơ suất của Trường Giang. Bản thân Trường Giang lập tức nói lời xin lỗi và có những giải bày trên trang cá nhân của mình.

Status Trường Giang công khai xin lỗi Trường Giang công khai xin lỗi trên trang cá nhân.

Trường Giang viết: “Xin chào mọi người! Trường Giang đây ạ! Hôm nay Trường Giang buồn vì mình không tốt. Giải thích thế nào thì mình vẫn là người sai. Là MC của Pops Award nhưng Trường Giang làm thật tệ!

Xin lỗi nhóm La La School. Anh đã đọc tên mấy em thành La La Land (Phim mà anh yêu thích). Khi tổng duyệt, đạo diễn nói đùa coi chừng thành thật. Và cuối cùng anh sai thật! Xin lỗi mấy em nhiều lắm!!!

Xin lỗi Hà Anh Tuấn, Trường Giang không cố ý như vậy, vì chơi thân với Bùi Anh Tuấn nên đã gọi tên theo quán tính. Nghệ sĩ bị đọc sai tên là buồn khủng khiếp...Trường Giang hay bị khán giả nhầm là Trấn Thành nên hiểu cảm giác đó!! Xin lỗi Hà Anh Tuấn nhiều lắm.

Xin lỗi Thanh Hằng thật nhiều. Trường Giang chưa bao giờ muốn ai tổn thương cả. Hôm nay đùa với Hằng hơi quá. Xin lỗi thật nhiều!

Lời cuối cùng, Trường Giang xin lỗi tận đáy lòng. Xin lỗi La La School và fan của các em. Xin lỗi Hà Anh Tuấn và fan của Tuấn. Xin lỗi Thanh Hằng và fan của Hằng. Xin lỗi Pops. Xin lỗi những người yêu thương Trường Giang. Em thật sự không tốt. Trường Giang sai rồi’’.

Có thể thấy, chỉ trong một vài chia sẻ ngắn, Trường Giang liên tục gửi lời xin lỗi tới Thanh Hằng, Bùi Anh Tuấn, nhóm nhạc La La School và nhận lỗi sai về mình. Một số nghệ sĩ để lại bình luận thông cảm cho sơ suất của Trường Giang.

Trước lời xin lỗi của Trường Giang, Thân Thuỳ Bảo Trân (Thành viên nhóm nhạc La La School) chia sẻ: “Cảm ơn anh Giang đã quan tâm đặc biệt dành lời xin lỗi thế này trước public cho La La School. Ngay cả team La La School tụi em nhiều khi cũng hay gọi đùa rồi quen miệng gọi nhầm thành La La Land ... nên ai cũng hiểu cho anh. Anh đừng buồn. Đặc biệt là phải vui vì chúc mừng anh Giang đoạt giải kênh hài năm 2017 của Pops Award nha”.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá