Trường Giang lần đầu tiết lộ về cuộc sống sau khi có con với Nhã Phương

TPO - Mới đây, Trường Giang thu hút sự chú ý khi hé lộ cuộc sống với Nhã Phương sau khi có con trong video hậu trường tập 4 chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”.

Trường Giang lần đầu tiết lộ về cuộc sống sau khi có con với Nhã Phương

Cụ thể, ở video này, ông xã Nhã Phương ngồi nói chuyện với diễn viên Lan Phương và ngồi cạnh là Trương Quỳnh Anh.

Sau một hồi chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp với nhau, Lan Phương dí dỏm trêu "Trường Giang bây giờ sợ Nhã Phương lắm rồi, sợ tới mức không biết đâu mà lần". Nghe vậy Trường Giang bật cười đáp "cứ nghe tới tên Phương là sợ".

Tiếp đó, nữ diễn viên hỏi: "Thế ở nhà, Trường Giang nấu cơm hay Nhã Phương nấu cơm?, Trường Giang nói: "Khỏi cần hỏi cũng tự biết rồi, ai cũng biết, cả thế giới đều biết. Ở nhà, tôi nấu cơm cho Nhã Phương".

Trường Giang lần đầu tiết lộ về cuộc sống sau khi có con với Nhã Phương - ảnh 1  

Nữ chính “Nàng dâu order” tỏ vẻ ngạc nhiên thì nam danh hài bày tỏ: "Tôi nấu cơm cho vợ thì có gì ghê vậy?". Thậm chí "Mười khó" còn chia sẻ thêm rằng anh nấu được tất cả các món chứ không phải riêng cơm, "tôi nấu được cả các món miền Tây. Cũng bình thường mà, nấu cơm là chuyện đương nhiên".

Đặc biệt, khi Lan Phương trêu: "Thế này khéo lại mở kênh ông Giang Vlog cũng được đấy. Bây giờ còn có con nữa thì không biết ra sao". Thì Trường Giang tiết lộ: "Giờ có con nên toàn coi nhạc thiếu nhi thôi. Cho con bú xong mới đi quay".

Tuy nhiên, khi nữ diễn viên định hỏi tiếp thì nam danh hài tỏ vẻ không muốn tiết lộ thêm về chuyện con cái của mình nên “đánh trống lảng” bằng cách chuyển hướng câu chuyện sang Lan Phương.

Trường Giang lần đầu tiết lộ về cuộc sống sau khi có con với Nhã Phương - ảnh 2 Trường Giang và Nhã Phương trong một clip quảng cáo.

Trường Giang hẹn hò với Nhã Phương sau khi hợp tác chung phim 49 ngày. 3 năm yêu đương của cặp đôi gặp nhiều sóng gió vì tính đào hoa của cây hài quê Quảng Nam. Bởi trước khi cả hai về chung nhà, Trường Giang bị Quế Vân, Nam Em tố phụ tình.

Cặp đôi tổ chức lễ đính hôn vào cuối tháng 8 tại Quảng Nam và đám cưới của họ diễn ra vào cuối tháng 9/2018. Nhiều nguồn tin khi đó khẳng định Nhã Phương đã mang bầu 3 tháng. Do đó, cô phải hủy vai diễn trong phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời”, thông tin này càng được chắc chắn khi nữ diễn viên bỗng dưng vắng bóng khỏi showbiz suốt một thời gian dài.

Ngày 24/1, theo nguồn tin riêng của Tiền phong, Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở Tp.HCM. Khi ấy phía Nhã Phương và Trường Giang đều im lặng, từ chối trả lời về thông tin này. Đến thời gian gần đây, Nhã Phương mới công khai chuyện có con trên trang cá nhân nhưng cô và Trường Giang vẫn hạn chế chia sẻ thông tin và hình ảnh về con gái.

Trường Giang lần đầu tiết lộ về cuộc sống sau khi có con với Nhã Phương - ảnh 3 Mới đây Trường Giang gây "sốt" với hành động nhấc bổng vợ trên sân khấu trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả vì chiếc váy của Nhã Phương di chuyển khó khăn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng