Trường Giang- Nhã Phương lần đầu xuất hiện cùng nhau sau đính hôn

TPO - Tối 4/9, đạo diễn Đức Thịnh hé lộ hình ảnh có sự góp mặt của cặp đôi Nhã Phương- Trường Giang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Trường Giang- Nhã Phương lần đầu công khai xuất hiện cùng nhau sau lễ đính hôn.
Trường Giang- Nhã Phương lần đầu công khai xuất hiện cùng nhau sau lễ đính hôn.

Được biết, trong buổi tiệc đóng máy phim mới của Nhã Phương, Trường Giang xuất hiện và có những cử chỉ thân mật với vợ sắp cưới. Sau lễ đính hôn thì đây là dịp hiếm hoi cặp đôi xuất hiện cùng nhau.

Trước đó, hôm 24/8, Trường Giang- Nhã Phương bí mật tổ chức lễ đính hôn tại Hội An (Quảng Nam), quê của danh hài. Vì muốn đảm bảo không gian riêng tư, cặp đôi thuê 4 villa ở resort và thuê bao một khu vực trước villa. Ngoài ra, có 50 nhân viên bảo vệ tại lễ đính hôn.

Trên trang cá nhân, cả Nhã Phương và Trường Giang đều không chia sẻ hình ảnh về lễ đính hôn. Ngày 20/8, Trường Giang chia sẻ ngắn gọn: “Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8, chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới diễn ra vào tháng 9. Trường Giang cùng Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của mọi người”.

Với Nhã Phương, sau lễ đính hôn cô chỉ chia sẻ hình ảnh bên cha mẹ cùng anh chị em ruột khi về thăm quê. Cô gửi lời chúc đến mẹ cha trong dịp lễ Vu Lan nhưng vắng mặt Trường Giang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá