Trường Giang tiết lộ ‘sốc’ sau đám cưới Nhã Phương

TPO - Xuất hiện sau đám cưới, Trường Giang tiết lộ có những thời điểm anh chỉ muốn đầu vào xe chết, thậm chí, anh từng nói với vợ về việc không muốn sống nữa vì những điều không đúng.

Trường Giang trở lại công việc sau lễ cưới với Nhã Phương hôm 25/9 vừa qua.
Trường Giang trở lại công việc sau lễ cưới với Nhã Phương hôm 25/9 vừa qua.

Mới đây, xuất hiện tại một buổi họp báo, Trường Giang có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hôn nhân sau lễ cưới với Nhã Phương.

Trường Giang tâm sự anh rất hạnh phúc và “hối hận” vì đã không kết hôn sớm hơn. “Có vợ rất vui và mình nghĩ tại sao không có sớm hơn. Năm nay tôi 36 tuổi rồi, nếu có vợ lúc 30 tuổi thì bây giờ cũng đã có con rồi”- Trường Giang nói.

Trường Giang cũng cho biết, vợ chồng anh luôn tôn trọng mọi quyết định trong công việc của nhau: "Sau khi lập gia đình thì hai vợ chồng vẫn hoạt động hai công ty riêng, nhưng khi có quyết định về chuyện gia đình thì cả hai cùng quyết, cả hai vợ chồng tôn trọng công việc của nhau và không can thiệp vào quá nhiều".

Trường Giang khá hài hước khi tiết lộ từ ngày lập gia đình anh giống Trấn Thành, ra đường không đem theo được một đồng cắc vì mọi chuyện có trợ lí lo, có gì là bị trình báo về ngay cho bà xã.  

Trong buổi họp báo, Trường Giang cũng có những chia sẻ về những ồn ào thời gian qua. Nam danh hài tiết lộ có những thời điểm anh chỉ muốn đâm đầu vào xe chết vì những bài báo. Thậm chí, anh từng nói với vợ về việc không muốn sống nữa vì những điều không đúng. “Có những điều họ nói Trường Giang đã làm vậy trong khi tôi không làm, họ nói tôi đã chia sẻ như vậy trong khi tôi cũng không nói gì”- Trường Giang lý giải.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng